Tội Phạm Bài viết

[Sách mới của page dịch] LETTING GO – LỘ TRÌNH ĐI ĐẾN SỰ BUÔNG BỎ

 08/09/2023 3:53:56 SA |  Admin |   126 lượt xem

(toipham.net) - Trong cuốn sách mang tính ứng dụng cao này, tiến sĩ, bác sĩ Hawkins lần nữa làm sáng tỏ một kỹ thuật mà nhờ đó chúng ta có thể siêu việt bản ngã nhỏ bé và bứt phá để đạt được tự do mà ta mong đợi.

Vậy là sau thời gian chờ đợi, sách tội phạm học thứ 5 của tác giả David R. Hawkins sẽ tiếp tục ra mắt quý độc giả trong tháng 9 này là "Letting go – Lộ trình đi đến sự buông bỏ".

Sach moi cua page dich LETTING GO  LO TRINH DI DEN SU BUONG BO

Trong Đạo Phật có nói: "Buông xả hàm chứa trí tuệ. Quá bám chấp khiến ta phải thất vọng. Điểm cốt yếu trong thực hành luyện tâm, trong việc chuyển tâm luân hồi thành niết bàn, chính là buông xả bám chấp. Chúng ta có thể cảm thấy thật nhẹ lòng khi biết rằng tham ái và bám chấp mới là trở ngại chính không cho ta hạnh phúc, chứ chẳng phải ngôi nhà xinh đẹp hay công việc mơ ước ta đang sở hữu kia."

Từ cuốn sách tội phạm học “Letting go” bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về quá trình buông bỏ diễn ra trong từng tầng năng lượng của bản đồ ý thức. Với những chia sẻ nhẹ nhàng, dễ hiểu và thú vị. Bạn sẽ trở nên thư thái và hạnh phúc hơn. Qua từng trang sách, bạn trải nghiệm được sự tự do, bạn sẽ cảm thấy những gánh nặng trong mình dần được dỡ bỏ. Mọi điều bạn làm sẽ trở nên thú vị và tốt đẹp hơn nữa!

Cuốn sách này cung cấp một cơ chế để giải phóng những năng lực bẩm sinh trong ta nhằm hướng đến hạnh phúc, thành công, sức khỏe, viên mãn, trực giác, tình yêu vô điều kiện, sắc đẹp, bình yên nội tâm và sức sáng tạo. Tất cả những trạng thái và khả năng này đều nằm bên trong tất cả chúng ta, không phụ thuộc vào bất cứ ngoại cảnh hay tính cách nào, cũng không đòi hỏi niềm tin vào bất kỳ hệ thống tôn giáo nào. Không một giáo phái hay hệ thống nào sở hữu sự bình yên nội tâm, vì nó thuộc về linh hồn của loài người do nguồn gốc của chúng ta. Đây là thông điệp phổ quát của mọi bậc thầy vĩ đại, mọi giác giả và bậc thánh nhân: “Vương quốc thiên đường nằm trong bạn.” Tiến sĩ, bác sĩ Hawkins thường nói: “Điều bạn đang tìm kiếm không xa lạ với Đại ngã của chính bạn.”

Trong cuốn sách mang tính ứng dụng cao này, tiến sĩ, bác sĩ Hawkins lần nữa làm sáng tỏ một kỹ thuật mà nhờ đó chúng ta có thể siêu việt bản ngã nhỏ bé và bứt phá để đạt được tự do mà ta mong đợi. Ông cho rằng trạng thái tự do và niềm hạnh phúc thuần khiết ở bên trong này chính là “quyền bẩm sinh” của chúng ta. Khi đọc, chúng ta sẽ cảm thấy được khích lệ và được truyền cảm hứng từ các ví dụ lâm sàng thực tiễn mà ông chia sẻ dựa trên nhiều thập kỷ điều trị các bệnh nhân tâm thần của mình. Chúng ta thấy được sức mạnh của buông bỏ ứng nghiệm trong gần như mọi khía cạnh của đời sống: các mối quan hệ, sức khỏe thể chất, môi trường làm việc, các hoạt động tái sáng tạo, quá trình làm việc tâm linh, đời sống gia đình, tình dục, chữa lành cảm xúc và cai nghiện.

Tác giả:

David R. Hawkins, M.D., Ph.D là cây bút, người thầy tâm linh và diễn giả nổi tiếng thế giới về trạng thái tâm linh thăng hoa, về nghiên cứu ý thức và Nhận ra Sự hiện diện của Chúa chính là Đại ngã.

Các tác phẩm đã xuất bản cũng như các bài giảng của ông được nhiều người công nhận là độc nhất vô nhị, theo nghĩa nhận thức mang tính tâm linh trong một người có kiến thức khoa học và lâm sàng, rồi sau đó có thể diễn đạt bằng từ ngữ và giải thích hiện tượng bất thường này một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Trích đoạn nội dung:

1. Tiến sĩ, bác sĩ Hawkins nói rằng một trong những rào cản lớn nhất ngăn ta đến với hạnh phúc là niềm tin trong ta rằng đó là điều không thể: “Hẳn phải có cái bẫy nào đó”; “Mọi thứ tốt đẹp đến mức khó tin”; “Điều đó có thể xảy ra với ai khác chưa không phải với tôi.”

2. Chúng ta mang bên mình một bể chứa khổng lồ những cảm xúc, thái độ và niềm tin tiêu cực chồng chất. Áp lực chồng chất này khiến ta đau khổ và là mầm mống cho những căn bệnh cùng rắc rối của ta. Chúng ta cam chịu và lý giải rằng đó là “thân phận con người”. Chúng ta tìm đủ mọi cách để thoát khỏi nó. Cuộc đời bình thường của một con người được dành để né tránh và chạy trốn khỏi những xáo động nội tâm do sợ hãi và những mối đe dọa của khổ đau. Lòng tự trọng của mỗi người liên tục bị đe dọa từ bên ngoài và cả bên trong.

Nếu quan sát kỹ cuộc sống của loài người, ta sẽ thấy rằng về cơ bản, nó là một cuộc giằng co lâu dài mang vẻ ngoài trau chuốt nhằm thoát khỏi những nỗi sợ hãi cùng những kỳ vọng trong thâm tâm mà người ta đã phóng chiếu ra ngoài thế giới. Đâu đó rải rác có những giai đoạn chúng ta ăn mừng khi tạm thời thoát khỏi những nỗi sợ như thế, song chúng vẫn đang ở đó chờ đợi ta. Chúng ta trở nên sợ hãi những cảm xúc bên trong mình vì chúng mang theo một lượng tiêu cực khổng lồ mà ta sợ rằng mình sẽ không thể chống đỡ nổi nếu phải nhìn sâu hơn vào đó. Ta sợ những cảm xúc này vì không có cơ chế chủ động để đương đầu với chúng một khi ta để cho chúng xuất hiện trong tâm trí mình. Vì ta sợ phải đương đầu nên chúng cứ thế chồng chất, và đến cuối cùng, ta bắt đầu ngấm ngầm mong chờ cái chết hòng chấm dứt khổ đau này. Đau khổ không do suy nghĩ hay các sự kiện diễn ra mà do những cảm xúc đi kèm với chúng. Bản thân suy nghĩ không mang đau đớn, nhưng cảm xúc ẩn dưới suy nghĩ ấy thì có.

3. Những cảm xúc mà ta chọn để kìm nén hay ức chế có liên quan đến các chương trình vô thức hay có ý thức mà ta mang trong mình xuất phát từ các phong tục xã hội và quá trình dạy dỗ của gia đình. Áp lực của những cảm xúc bị kìm nén sau này biểu hiện thành sự cáu gắt, buồn vui thất thường, căng cơ cổ và lưng, đau đầu, chuột rút, rối loạn kinh nguyệt, viêm ruột kết, khó tiêu, mất ngủ, tăng huyết áp, dị ứng và các bệnh thể chất khác.

Mời bạn đặt sách tại: https://shope.ee/8ezxi1cU7s 

Sach moi cua page dich LETTING GO  LO TRINH DI DEN SU BUONG BO

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Tự do không yêu đương – sinh tồn trong thế giới không ngừng thúc ép bạn yêu đương

Tự do không yêu đương – sinh tồn trong thế giới không ngừng thúc ép bạn yêu đương  2

 24/02/2024 10:01:17 SA

Bạn có chán ngấy cảnh va vào đâu cũng thấy ứa ra một màu hường phấn của ái tình? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm!

Xem chi tiết 
Hội chứng ‘Ô vuông bị thiếu’

Hội chứng ‘Ô vuông bị thiếu’  2

 24/02/2024 10:01:15 SA

Đó là cách mà chúng ta tự dối lừa bản thân và tự hủy hoại dần hạnh phúc của chính mình bằng sự tập trung vào ô vuông bị thiếu mà mỗi chúng ta đều có.

Xem chi tiết 
Dũng cảm ‘vượt bẫy cảm xúc’, đối mặt và vượt qua nỗi đau

Dũng cảm ‘vượt bẫy cảm xúc’, đối mặt và vượt qua nỗi đau  2

 24/02/2024 10:01:14 SA

Giết chết cảm xúc “tiêu cực” để cố tỏ ra tích cực chưa bao giờ là giải pháp nên chọn

Xem chi tiết 
Đây là nguyên nhân đàn ông lo lắng khi vợ kiếm nhiều tiền hơn

Đây là nguyên nhân đàn ông lo lắng khi vợ kiếm nhiều tiền hơn  3

 24/02/2024 10:01:13 SA

Theo nghiên cứu năm 2018 từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, cứ 4 cặp vợ chồng thì có 1 cặp vợ kiếm được nhiều tiền hơn chồng.

Xem chi tiết 
6 lý do phổ biến khiến vợ hoặc chồng ngoại tình

6 lý do phổ biến khiến vợ hoặc chồng ngoại tình  2

 24/02/2024 10:01:12 SA

Lừa dối trong mối quan hệ một vợ một chồng chưa bao giờ được xã hội chấp nhận, nhưng nó vẫn có nguy cơ xảy ra ở bất kỳ mối quan hệ cam kết nào.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2537
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2424
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3076
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2525
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2514
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...