Tội Phạm Bài viết

[Sách mới của page dịch] LETTING GO – LỘ TRÌNH ĐI ĐẾN SỰ BUÔNG BỎ

 08/09/2023 3:53:56 SA |  Admin |   26 lượt xem

(toipham.net) - Trong cuốn sách mang tính ứng dụng cao này, tiến sĩ, bác sĩ Hawkins lần nữa làm sáng tỏ một kỹ thuật mà nhờ đó chúng ta có thể siêu việt bản ngã nhỏ bé và bứt phá để đạt được tự do mà ta mong đợi.

Vậy là sau thời gian chờ đợi, sách tội phạm học thứ 5 của tác giả David R. Hawkins sẽ tiếp tục ra mắt quý độc giả trong tháng 9 này là "Letting go – Lộ trình đi đến sự buông bỏ".

Sach moi cua page dich LETTING GO  LO TRINH DI DEN SU BUONG BO

Trong Đạo Phật có nói: "Buông xả hàm chứa trí tuệ. Quá bám chấp khiến ta phải thất vọng. Điểm cốt yếu trong thực hành luyện tâm, trong việc chuyển tâm luân hồi thành niết bàn, chính là buông xả bám chấp. Chúng ta có thể cảm thấy thật nhẹ lòng khi biết rằng tham ái và bám chấp mới là trở ngại chính không cho ta hạnh phúc, chứ chẳng phải ngôi nhà xinh đẹp hay công việc mơ ước ta đang sở hữu kia."

Từ cuốn sách tội phạm học “Letting go” bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về quá trình buông bỏ diễn ra trong từng tầng năng lượng của bản đồ ý thức. Với những chia sẻ nhẹ nhàng, dễ hiểu và thú vị. Bạn sẽ trở nên thư thái và hạnh phúc hơn. Qua từng trang sách, bạn trải nghiệm được sự tự do, bạn sẽ cảm thấy những gánh nặng trong mình dần được dỡ bỏ. Mọi điều bạn làm sẽ trở nên thú vị và tốt đẹp hơn nữa!

Cuốn sách này cung cấp một cơ chế để giải phóng những năng lực bẩm sinh trong ta nhằm hướng đến hạnh phúc, thành công, sức khỏe, viên mãn, trực giác, tình yêu vô điều kiện, sắc đẹp, bình yên nội tâm và sức sáng tạo. Tất cả những trạng thái và khả năng này đều nằm bên trong tất cả chúng ta, không phụ thuộc vào bất cứ ngoại cảnh hay tính cách nào, cũng không đòi hỏi niềm tin vào bất kỳ hệ thống tôn giáo nào. Không một giáo phái hay hệ thống nào sở hữu sự bình yên nội tâm, vì nó thuộc về linh hồn của loài người do nguồn gốc của chúng ta. Đây là thông điệp phổ quát của mọi bậc thầy vĩ đại, mọi giác giả và bậc thánh nhân: “Vương quốc thiên đường nằm trong bạn.” Tiến sĩ, bác sĩ Hawkins thường nói: “Điều bạn đang tìm kiếm không xa lạ với Đại ngã của chính bạn.”

Trong cuốn sách mang tính ứng dụng cao này, tiến sĩ, bác sĩ Hawkins lần nữa làm sáng tỏ một kỹ thuật mà nhờ đó chúng ta có thể siêu việt bản ngã nhỏ bé và bứt phá để đạt được tự do mà ta mong đợi. Ông cho rằng trạng thái tự do và niềm hạnh phúc thuần khiết ở bên trong này chính là “quyền bẩm sinh” của chúng ta. Khi đọc, chúng ta sẽ cảm thấy được khích lệ và được truyền cảm hứng từ các ví dụ lâm sàng thực tiễn mà ông chia sẻ dựa trên nhiều thập kỷ điều trị các bệnh nhân tâm thần của mình. Chúng ta thấy được sức mạnh của buông bỏ ứng nghiệm trong gần như mọi khía cạnh của đời sống: các mối quan hệ, sức khỏe thể chất, môi trường làm việc, các hoạt động tái sáng tạo, quá trình làm việc tâm linh, đời sống gia đình, tình dục, chữa lành cảm xúc và cai nghiện.

Tác giả:

David R. Hawkins, M.D., Ph.D là cây bút, người thầy tâm linh và diễn giả nổi tiếng thế giới về trạng thái tâm linh thăng hoa, về nghiên cứu ý thức và Nhận ra Sự hiện diện của Chúa chính là Đại ngã.

Các tác phẩm đã xuất bản cũng như các bài giảng của ông được nhiều người công nhận là độc nhất vô nhị, theo nghĩa nhận thức mang tính tâm linh trong một người có kiến thức khoa học và lâm sàng, rồi sau đó có thể diễn đạt bằng từ ngữ và giải thích hiện tượng bất thường này một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Trích đoạn nội dung:

1. Tiến sĩ, bác sĩ Hawkins nói rằng một trong những rào cản lớn nhất ngăn ta đến với hạnh phúc là niềm tin trong ta rằng đó là điều không thể: “Hẳn phải có cái bẫy nào đó”; “Mọi thứ tốt đẹp đến mức khó tin”; “Điều đó có thể xảy ra với ai khác chưa không phải với tôi.”

2. Chúng ta mang bên mình một bể chứa khổng lồ những cảm xúc, thái độ và niềm tin tiêu cực chồng chất. Áp lực chồng chất này khiến ta đau khổ và là mầm mống cho những căn bệnh cùng rắc rối của ta. Chúng ta cam chịu và lý giải rằng đó là “thân phận con người”. Chúng ta tìm đủ mọi cách để thoát khỏi nó. Cuộc đời bình thường của một con người được dành để né tránh và chạy trốn khỏi những xáo động nội tâm do sợ hãi và những mối đe dọa của khổ đau. Lòng tự trọng của mỗi người liên tục bị đe dọa từ bên ngoài và cả bên trong.

Nếu quan sát kỹ cuộc sống của loài người, ta sẽ thấy rằng về cơ bản, nó là một cuộc giằng co lâu dài mang vẻ ngoài trau chuốt nhằm thoát khỏi những nỗi sợ hãi cùng những kỳ vọng trong thâm tâm mà người ta đã phóng chiếu ra ngoài thế giới. Đâu đó rải rác có những giai đoạn chúng ta ăn mừng khi tạm thời thoát khỏi những nỗi sợ như thế, song chúng vẫn đang ở đó chờ đợi ta. Chúng ta trở nên sợ hãi những cảm xúc bên trong mình vì chúng mang theo một lượng tiêu cực khổng lồ mà ta sợ rằng mình sẽ không thể chống đỡ nổi nếu phải nhìn sâu hơn vào đó. Ta sợ những cảm xúc này vì không có cơ chế chủ động để đương đầu với chúng một khi ta để cho chúng xuất hiện trong tâm trí mình. Vì ta sợ phải đương đầu nên chúng cứ thế chồng chất, và đến cuối cùng, ta bắt đầu ngấm ngầm mong chờ cái chết hòng chấm dứt khổ đau này. Đau khổ không do suy nghĩ hay các sự kiện diễn ra mà do những cảm xúc đi kèm với chúng. Bản thân suy nghĩ không mang đau đớn, nhưng cảm xúc ẩn dưới suy nghĩ ấy thì có.

3. Những cảm xúc mà ta chọn để kìm nén hay ức chế có liên quan đến các chương trình vô thức hay có ý thức mà ta mang trong mình xuất phát từ các phong tục xã hội và quá trình dạy dỗ của gia đình. Áp lực của những cảm xúc bị kìm nén sau này biểu hiện thành sự cáu gắt, buồn vui thất thường, căng cơ cổ và lưng, đau đầu, chuột rút, rối loạn kinh nguyệt, viêm ruột kết, khó tiêu, mất ngủ, tăng huyết áp, dị ứng và các bệnh thể chất khác.

Mời bạn đặt sách tại: https://shope.ee/8ezxi1cU7s 

Sach moi cua page dich LETTING GO  LO TRINH DI DEN SU BUONG BO

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Suy Nghĩ ‘Bản Thân Chưa Đủ Tốt’

Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Suy Nghĩ ‘Bản Thân Chưa Đủ Tốt’  4

 28/09/2023 4:38:05 SA

Nếu bạn từng cảm thấy giá trị bản thân phụ thuộc vào những gì người khác nghĩ, thì bạn không hề đơn độc đâu. Hãy thay đổi tư duy này và tìm ra cách thức khác để định giá bản thân.

Xem chi tiết 
Sợ Hạnh Phúc - Hội Chứng Khiến Bạn Đánh Rơi Niềm Vui Mỗi Ngày

Sợ Hạnh Phúc - Hội Chứng Khiến Bạn Đánh Rơi Niềm Vui Mỗi Ngày  5

 28/09/2023 4:38:04 SA

Bởi vì ai trong chúng ta cũng đều muốn được hạnh phúc, chúng ta cho rằng đón nhận những niềm vui của cuộc đời sẽ là một quá trình tự động, giản đơn và vô ưu.

Xem chi tiết 
Khổ dâm - The School of Life

Khổ dâm - The School of Life  5

 28/09/2023 4:38:03 SA

Một trong những điều gây bất ngờ nhưng lại hữu ích mà ta có thể khám phá về bản thân là chúng ta có thể, và có lẽ vẫn luôn, là những người khổ dâm – một ý tưởng còn nhiều tranh cãi nhưng đồng thời lại có thể rất hữu ích.

Xem chi tiết 
26 dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành về mặt cảm xúc

26 dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành về mặt cảm xúc  5

 28/09/2023 4:38:02 SA

Bạn đã trưởng thành về mặt cảm xúc chưa?

Xem chi tiết 
Bản năng chia sẻ vận may của chúng ta cho những người khác

Bản năng chia sẻ vận may của chúng ta cho những người khác  5

 28/09/2023 4:38:01 SA

Một nghiên cứu mới cho thấy những người nhận được một khoản tiền mặt bất ngờ thường cho đi phần lớn số tiền đó, ngay cả khi họ không được ghi nhận về sự hào phóng của mình.

Xem chi tiết 
'Bẫy hạnh phúc' - sách hướng dẫn cách giảm lo âu

'Bẫy hạnh phúc' - sách hướng dẫn cách giảm lo âu  4

 28/09/2023 4:38:00 SA

Tác giả Russ Harris gợi ý liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT) nhằm giảm căng thẳng và lo lắng, trong sách "Bẫy hạnh phúc".

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2168
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2084
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  2659
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2155
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2139
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...