Tội Phạm Bài viết

12 khám phá mới nhất về năng lượng, ý thức… từ cuốn sách “truth vs falsehood” của tác giả David R.Hawkins.

 04/08/2023 1:25:46 SA |  Admin |   137 lượt xem

(toipham.net) - Ý thức là trường năng lượng phi hình tướng, không nhìn thấy được, có Chiều kích và tiềm năng vô biên vô tế, nó là nền tảng của mọi tồn tại, không phụ thuộc vào thời gian, không gian hoặc vị trí, nó độc lập với những cái đó nhưng bao gồm tất cả và có mặt k

1. Ý thức là trường năng lượng phi hình tướng, không nhìn thấy được, có Chiều kích và tiềm năng vô biên vô tế, nó là nền tảng của mọi tồn tại, không phụ thuộc vào thời gian, không gian hoặc vị trí, nó độc lập với những cái đó nhưng bao gồm tất cả và có mặt khắp nơi.
 
2. Vì trường ý thức bao gồm tất cả sự tồn tại vượt qua mọi giới hạn, chiều kích hoặc thời gian, nó ghi lại tất cả các sự kiện, dù có vẻ nhỏ đến mức nào, chẳng hạn như ngay cả một ý nghĩ thoáng qua.
 
3. Vì việc ghi nhận tất cả các sự kiện diễn ra bên ngoài thời gian và địa điểm, các sự kiện có thể vĩnh viễn truy cập được, đấy là do những đặc tính có một không hai cố hữu của chính trường năng lượng của ý thức.
 
4. Ý thức là nền tảng không thể quy giản được của năng lực biết hoặc trải nghiệm, nhận thức hoặc chứng kiến của con người, và nó là cốt lõi của năng lực của chính nhận thức.
 
5. Trường ý thức tồn tại độc lập với nhân loại nhưng vẫn nằm trong nhân loại. Nó là nền tảng không thể quy giản, cái Tuyệt đối, so với nó, tất cả những gì tồn tại đều là tương đối.
 
6. Ý thức là trường có sức mạnh và tiềm năng vô biên vô tế, từ đó vũ trụ hiển lộ dưới dạng Sáng tạo ‒ một quá trình diễn ra liên tục, không ngừng.
 
7. Toàn bộ vũ trụ, cả phần đã biết và chưa biết, tồn tại độc lập với mô tả của con người và về cơ bản là một trường tổng thể, thống nhất, mà ở bên trong nó là các tầng tần số dao động có thể thay đổi, thể hiện dưới dạng vũ trụ có thể quan sát được. Cũng như trong miền vật chất, năng lượng dao động có tần số càng cao thì sức mạnh bên trong càng lớn.
 
8. Trường năng lượng dao động phổ quát, bao trùm mọi sự mọi vật, hiện diện ở khắp mọi nơi và do đó, là toàn trí và có sức mạnh vô song (toàn năng). Hiện diện của trường ý thức được tất cả chúng sinh gọi là nhận thức chủ quan về chính sự tồn tại. Do đó, nhận thức về sự hiện diện của ý thức với tư cách là nền tảng của tồn tại là thực tại chủ quan nguyên thủy nằm bên dưới mọi trải nghiệm có thể có của con người.
 
9. Có thể xác định được các tầng ý thức bằng cách sử dụng một đặc tính đơn giản của chính ý thức, và sự toàn trí của ý thức nhận ra, đáp ứng với cái đang tồn tại và là đúng bằng sự kiện là cái đó tồn tại. Như vậy là, ý thức, giống như một tấm gương, phản ánh thực tại một cách phi cá nhân, nó không bị thay đổi và không bị ảnh hưởng bởi quá trình đó. Thế nên, ý thức không “làm” bất cứ điều gì, nhưng, tương tự như lực hấp dẫn, nó cung cấp bối cảnh, từ đó tiềm năng hiện thực hóa từ vô hình tướng thành hình tướng, từ không được trải nghiệm đến được trải nghiệm.
 
10. So với các định luật bảo toàn năng lượng hoặc bảo toàn vật chất, định luật bảo toàn đời sống thuyết phục hơn. Đời sống không mất đi mà chỉ có thể thay đổi hình tướng bằng cách chuyển sang một dải tần số khác (trong trải nghiệm của con người, cõi “vía”, “linh hồn” và các cảnh giới năng lượng khác được mô tả từ thuở khai thiên lập địa cho đến tận ngày nay).
 
11. Vì tất cả những gì tồn tại đại diện cho một tầng rung động năng lượng, có thể xây dựng thang đo ý thức phù hợp với giá trị nội tại và thực dụng. Thang đo ý thức theo logarit từ 1 đến 1.000, bắt đầu từ số “1” – đại diện cho sự tồn tại của chính sự sống và lên tới 1.000 (tầng ý thức cao nhất mà nhân loại từng vươn tới), đủ để bao gồm tất cả các phạm vi tần số có thể có của ý thức con người. Một thang đo như vậy có thể được chứng minh là chứa đựng nhiều thông tin hữu ích và có giá trị thực tiễn, cũng như giá trị về mặt lý thuyết to lớn trong việc tìm hiểu nhân loại, thần thánh và vũ trụ.
 
12. Nghiên cứu ý thức là khoa học duy nhất dành cho nhân loại vào lúc này, nó cho phép nghiên cứu các tầng năng lượng tương đối của cả mô hình tuyến tính và phi tuyến tính, các miền của chúng và các thực tại vượt thời gian, vị trí hoặc chiều kích và tồn tại dưới dạng cả khách quan lẫn chủ quan.
 
Mời bạn đặt sách tội phạm học tại:
 
https://shope.ee/AUPC1ZbHHs
 
12 kham pha moi nhat ve nang luong y thuc… tu cuon sach “truth vs falsehood” cua tac gia David R.Hawkins.
_________

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

5 điều cha mẹ yêu thương con sẽ không bao giờ làm

5 điều cha mẹ yêu thương con sẽ không bao giờ làm  8

 22/02/2024 9:59:43 SA

Peg Streep cho rằng, một trong những điều mà bậc làm cha làm mẹ có cách nuôi dạy con tốt, đó là khi họ tránh được các hành vi có thể gây hại cho con cái của mình.

Xem chi tiết 
Tại sao phụ nữ không thích sex nhiều như nam giới?

Tại sao phụ nữ không thích sex nhiều như nam giới?  8

 22/02/2024 9:59:40 SA

Lý do khiến phụ nữ nói chung ít ham thích “chuyện ấy” không hoàn toàn giống nhiều người nghĩ.

Xem chi tiết 
Đừng để la mắng trở thành ám ảnh trong ký ức tuổi thơ của trẻ

Đừng để la mắng trở thành ám ảnh trong ký ức tuổi thơ của trẻ  10

 21/02/2024 9:58:40 SA

Không ít người cho rằng, nếu mắng người khác với sự tự tin, họ có thể thắng trong tất cả các cuộc chiến.

Xem chi tiết 
3 cách xoa dịu khi tranh cãi với bạn đời

3 cách xoa dịu khi tranh cãi với bạn đời  11

 21/02/2024 9:58:40 SA

Điều này có thể quyết định sự ‘sống, chết’ cho mối quan hệ của bạn và cho sức khỏe của chính bạn.

Xem chi tiết 
6 lý do khiến trẻ lười lao động

6 lý do khiến trẻ lười lao động  9

 21/02/2024 9:58:39 SA

Trẻ có nhiều điều khác thú vị để quan tâm hơn là lao động. Trong khi đó, nhiều trẻ chưa hiểu tại sao lao động lại quan trọng.

Xem chi tiết 
7 cách giúp trẻ bình tâm khi cha mẹ ly hôn

7 cách giúp trẻ bình tâm khi cha mẹ ly hôn  8

 21/02/2024 9:58:38 SA

Ly hôn là chuyện buồn đối với cả cha mẹ và con cái. Sự chia rẽ khiến mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy mất mát, lo lắng tột cùng.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2532
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2418
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3070
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2519
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2510
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...