Tội Phạm Bài viết

20 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Đang Nghiêm Túc Và Yêu Hết Mình

 04/03/2023 9:04:39 SA |  Admin |   142 lượt xem

(toipham.net) - Bạn đang hẹn hò với một chàng trai, và bỗng dưng bạn thắc mắc về những ý định của anh, bắt đầu tự hỏi một câu hỏi huyền thoại: “Liệu anh ấy có đang nghiêm túc với mình?”

Bạn đang hẹn hò với một chàng trai, và bỗng dưng bạn thắc mắc về những ý định của anh, bắt đầu tự hỏi một câu hỏi huyền thoại: “Liệu anh ấy có đang nghiêm túc với mình?”

Thành thật mà nói, nếu mỗi lần tự hỏi câu hỏi này tôi lại có một đồng xu thì có lẽ giờ đây tôi còn giàu hơn cả Oprah.

Đùa chút thôi!

Không chắc chắn về cảm xúc của người đàn ông của mình đã trở thành một điều bình thường ngày nay, bởi vì trong phần lớn các trường hợp, bản thân các chàng trai cũng không chắc về cảm xúc của chính mình.

Hãy phá vỡ vòng tròn luẩn quẩn này và nắm chắc hoàn toàn cuộc sống tình yêu của mình, để không một ai có cơ hội làm trái tim bạn hỗn loạn thêm lần nào nữa.

Hãy tin tôi, sẽ có cách để khiến BẤT KỲ CHÀNG TRAI NÀO đặt tình cảm vào bạn mãi mãi (Nếu tôi biết từ trước, tôi đã áp dụng nó cho bản thân).

Vấn đề là các chàng trai thỉnh thoảng không quyết đoán và họ không có ý tưởng gì về thứ họ thực sự muốn. Điều này khiến bạn nghi ngờ rằng họ không nghiêm túc trong mối quan hệ của mình.

Nhưng có một điều chắc chắn là khi họ nghiêm túc 100% với bạn, họ luôn luôn bộc lộ điều này bằng hành động và nếu bạn chú ý tới những nét nổi bật nhất định trong cách cư xử của họ, bạn sẽ tự mình nhận thấy.

Vậy làm thế nào để biết liệu chàng có nghiêm túc với bạn?

Có một sự thật là nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, bạn sẽ không phải phiền lòng để khiến anh cam kết gắn bó bởi đó là điều anh sẽ muốn tự làm. 

Anh sẽ thể hiện rõ ràng ý định của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kiên nhẫn bởi vì đó là một quyết định không thể được đưa ra chỉ trong một đêm.

Đưa ra quyết định cam kết gắn bó lâu dài với bạn là một thỏa thuận rất lớn đối với một người đàn ông. Và trước khi đưa ra quyết định, anh ấy sẽ muốn hoàn toàn chắc chắn về cảm xúc của mình và đảm bảo rằng đó là một quyết định đúng đắn.

Tóm lại, nếu một anh chàng nghiêm túc với bạn, anh sẽ thể hiện nó bằng hành động của mình! Nhưng tôi không chắc liệu nó có đúng trong trường hợp của bạn hay không, thế nên chắc hẳn bạn chưa từng dám nghĩ vậy.

Vì vậy, để cứu bản thân khỏi một rắc rối không đáng có và để tránh nghĩ nhiều liên tục về việc liệu chàng có muốn một mối quan hệ nghiêm túc với bạn hay không, hãy chỉ để ý liệu anh có 20 dấu hiệu dưới đây hay không. Nếu có thì chắc chắn anh đang yêu bạn hết mình!

 1. Anh luôn ưu tiên bạn

Nếu một chàng trai nghiêm túc với bạn, chắc chắn anh ấy sẽ coi bạn là một ưu tiên. Điều đó nghĩa là gì? Về cơ bản đó, là anh sẽ luôn có thời gian để dành cho bạn dù cho có việc gì đi chăng nữa, bởi vì bạn được đặt lên trên tất cả trong danh sách tội phạm học ưu tiên của anh ấy.

Anh không bao giờ viện cớ để không phải gặp bạn. Ngược lại, anh ấy còn cố gắng để được gặp bạn.

Bạn thấy đấy, khi một chàng trai thực yêu thích bạn và muốn phát triển một mối quan hệ nghiêm túc, anh ấy chắc chắn luôn muốn được gặp bạn dù bất cứ giá nào.

Không viện cớ và không nói dối - bạn không bao giờ phải nghi ngờ một giây về bất cứ điều gì mà anh làm hoặc nói với bạn.

 1. Anh muốn hiểu bạn nhiều hơn

Bất cứ khi nào bạn tự hỏi bản thân rằng “Liệu anh ấy có nghiêm túc với mình?”, hãy hỏi thêm một câu khác: “Anh ấy có tò mò về mình không?”

Nếu một chàng trai tò mò về bạn, nếu anh ấy thực sự thích mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của bạn, đó là một dấu hiệu rất tốt cho thấy anh muốn có một mối quan hệ có sự cam kết với bạn.

Anh muốn biết bạn thích gì, điều gì khiến bạn lo lắng, đâu là đam mê, đâu là nỗi sợ của bạn, điều gì khiến bạn vui, món ăn hay bộ phim yêu thích của bạn là gì, và rất nhiều những điều khác trong đời sống cá nhân bạn.

Anh muốn biết tất cả bởi vì anh nghĩ bạn là số một và thật lòng muốn biết về bạn nhiều hơn. Anh muốn hiểu bạn ở một mức độ sâu sắc hơn và sẽ cố gắng để làm được điều đó.

 1. Anh lắng nghe và hỏi ý kiến của bạn

Nếu bạn thấy một người cẩn thận lắng nghe từng lời bạn nói, đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy có ý định nghiêm túc với bạn.

Ngoài ra, nếu anh chàng đó hỏi ý kiến của bạn, đó cũng là một dấu hiệu tuyệt vời rằng những suy nghĩ của bạn quan trọng đối với anh ấy!

Điều đó có nghĩa là anh muốn biết quan điểm của bạn về những vấn đề nhất định bởi vì anh ấy tôn trọng bạn.

Lắng nghe là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để giải mã liệu anh chàng có thực sự thích hạn hay không, bởi vì bạn không không bao giờ có thể tự bắt bản thân chú ý tới một ai mà mình không thực sự thích.

Vì vậy, nếu anh làm như thế, bạn có thể chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn là một thỏa thuận có thật và rằng anh đang dốc lòng yêu bạn!

 1. Anh tin tưởng bạn

Lòng tin cũng là một yếu tố quan trọng trong hẹn hò và trong các mối quan hệ.

Nếu không có sự tin tưởng, rất khó để xây dựng một nền tảng chắc chắn cho một mối quan hệ lành mạnh. Vậy làm thế nào để biết một chàng trai có tin tưởng bạn không?

Cách dễ nhất để biết một anh chàng tin tưởng bạn là anh ấy có cảm thấy thoải mái và cởi mở với bạn về mọi thứ diễn ra trong tâm trí và trong trái tim hay không.

Anh có thoải mái trong bày tỏ những cảm xúc, nỗi sợ và những thứ tương tự hay không? Bạn có thể biết được anh đang thật lòng với bạn hay không?

Nếu có, bạn có thể yên tâm rằng anh nghĩ bạn là số một và anh ấy tin tưởng bạn bằng tất cả con người và tâm hồn mình.

Bạn là người đầu tiên anh ấy tìm đến khi muốn chia sẻ về công việc, những tình huống nhạy cảm,.. bởi vì anh tin tưởng bạn, thật lòng nghiêm túc với bạn và muốn bạn biết điều đó.

 1. Hai người đang ngày càng dành nhiều thời gian cho nhau

Trước đó, hai người gặp nhau một lần một tuần hoặc hai lần là tối đa, nhưng bây giờ lại đang dành nhiều thời gian hơn cho nhau (đó là dấu hiệu đầu tiên thể hiện rằng anh chàng nghiêm túc với bạn).

Ngoài ra, nếu anh là người bắt đầu ‘những cuộc hẹn’, bạn có thể chắc chắn rằng anh đang yêu bạn phát điên.

Nếu một chàng trai không quan tâm đến bạn, anh ta sẽ tự động viện cớ để không phải dành nhiều thời gian cho bạn đến vậy.

Nhưng nếu anh ấy chủ động sắp xếp để gặp bạn, điều đó đồng nghĩa với việc mọi giây bên bạn có ý nghĩa rất nhiều với anh càng và hai người càng gặp nhau nhiều thì anh ấy sẽ càng chủ động trong tương lai.

 1. Anh để ý đến những chi tiết nhỏ

Không giống phụ nữ, đàn ông không có khả năng để ý đến từng chi tiết và một số việc nhỏ nhặt và có vẻ vô thưởng vô phạt. 

Trí óc của một người đàn ông đơn giản không được lập trình để nhìn nhận sự việc theo cách đó nhưng khi họ thực sự muốn nhớ điều gì thì đó không thành vấn đề đối với họ.

Nếu anh chàng chú ý tới những chi tiết nhỏ như là loại cà phê bạn yêu thích, khi bạn cắt tóc, hoặc khi bạn có sự thay đổi liên quan đến ngoại hình và những thứ tương tự, điều đó nghĩa là anh có quan sát bạn và để ý tới mọi thứ bạn làm.

Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh tò mò về cuộc sống của bạn và anh ấy muốn nhớ từng chi tiết về bạn.

 1. Anh giữ lời hứa

Nếu anh nói rằng anh sẽ làm một việc, bạn tin tưởng anh ấy sẽ làm việc đó. Có thể nói rằng anh giữ mọi lời hứa qua cách mà anh ấy đối xử với bạn.

Anh hứa rằng bạn sẽ được đến một nơi vào cuối tuần và anh ấy không cho bạn leo cây vào phút cuối, viện mấy cái cớ ngu xuẩn rằng mình có việc đột xuất và không thể đến được.

Anh ấy là một chàng trai luôn cố gắng không bao giờ hủy kế hoạch với bạn vào phút chót và luôn luôn giữ quyết định và lời hứa ban đầu. Anh không bao giờ làm bạn thất vọng bởi vì anh ấy quan tâm đến cảm xúc của bạn, coi bạn là ưu tiên trên hết.

Ngoài ra, anh sẽ không bao giờ hứa với bạn điều gì mà mình không có khả năng thực hiện, bởi anh ấy không phải kiểu người viện cớ khi nhận ra rằng mình đã làm tổn thương người kia.

 1. Anh thể hiện với bạn bằng hành động

Nếu một chàng trai muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ không chỉ nói ra điều đó mà còn chứng minh bằng những hành động và cử chỉ của mình.

Anh sẽ bày tỏ tình cảm của mình với bạn, giúp bạn làm việc, an ủi mỗi khi bạn buồn. Anh sẽ pha cho bạn một tách cà phê vào buổi sáng, luôn cố gắng làm bạn bất ngờ,...Anh sẽ làm mọi thứ chỉ để khiến bạn cười.

Anh sẽ làm tất cả những điều đó, và còn nhiều hơn thế, chỉ để chứng minh với bạn rằng bạn không phải chỉ là một người để quen trong chóng vánh và rằng anh có ý định nghiêm túc với bạn.

Anh biết lời nói của mình sẽ trở nên vô nghĩa nếu không đi kèm theo hành động. Đó là lý do tại sao anh luôn sẵn sàng cố gắng để chứng minh điều ấy với bạn.

 1. Anh kể về bạn một cách hào hứng khi không có bạn ở bên

Anh có nói về bạn mọi lúc khi không có bạn ở bên không?

Bạn có thường nghe bạn bè hay gia đình của mình kể rằng anh luôn miệng nói về bạn khi bạn không có mặt ở đó không?

Nếu có thì đó là bởi anh đơn giản không thể ngừng suy nghĩ về bạn ngay cả nếu anh ấy đã từng muốn ngừng.

Bạn luôn luôn ở trong tâm trí anh bởi vì anh ấy yêu bạn đến phát điên.

Bạn đã bao giờ nghe về câu nói “Đàn ông rơi vào lưới tình chính khi bạn đang không ở bên họ chưa” chưa?

Câu nói này hoàn toàn đúng như bạn thấy! Nếu anh đánh mất tâm trí khi hai người không ở cùng nhau, điều đó có nghĩa là anh đang yêu bạn đậm sâu (mà còn chẳng nhận ra điều đó).

 1. Anh lên trước kế hoạch cho tương lai ở cùng bạn và làm theo những kế hoạch đó

Anh luôn bảo đảm lên sẵn kế hoạch cho cả tuần và nghĩ ra những cách mới mẻ để tận hưởng niềm vui với bạn.

Anh không bao giờ khiến bạn lo lắng khi gặp mình bởi vì anh ấy luôn có danh sách tội phạm học những việc thú vị muốn làm cùng với bạn trong tất cả những buổi hẹn.

Khi một người đàn ông thực sự có tình cảm với bạn, anh ta sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được ở bên bạn nhiều nhất có thể.

Và cho dù anh có bận bịu đến đâu thì cũng sẽ luôn dành ra thời gian để lên trước kế hoạch ở cùng với bạn và làm theo kế hoạch.

 1. Anh luôn tìm cách đưa bạn vào trong sở thích của mình

Anh chia sẻ niềm đam mê về những sở thích của mình với bạn và luôn tìm cách để đưa bạn vào những sở thích ấy.

Khi bạn hỏi về một điều anh làm với bạn bè hoặc về sở thích mới của anh ấy, anh còn cảm thấy hơn cả vui khi chia sẻ nó với bạn bởi vì bạn cũng là một phần trong cuộc sống của anh ấy.

Anh không bao giờ giữ mọi thứ trong lòng một mình bởi vì anh ấy đang cực kỳ, cực kỳ muốn chia sẻ mọi thứ với bạn và cũng muốn bạn là một phần trong đó.

Nếu anh thích chơi game, anh ấy sẽ mời bạn chơi cùng ngay cả khi đó không phải là sở thích của bạn.

Anh sẽ làm vậy bởi vì anh ấy muốn bạn hiểu về niềm đam mê và sở thích của mình, giống như anh ấy hiểu về những thứ thuộc về bạn vậy. Tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, đó là điểm cốt yếu trong mọi mối quan hệ lâu dài và lành mạnh.

 1. Bạn đã ra mắt bạn bè và gia đình của anh 

Ra mắt bạn bè và gia đình luôn là một trong những dấu hiệu lớn nhất cho thấy anh chàng nghiêm túc với bạn.

Khi một chàng trai không coi trọng bạn và cố gắng thao túng bạn, anh ta sẽ không bao giờ đưa bạn đi gặp mặt bạn bè và gia đình bởi anh ta không có bất kỳ ý định nào rằng sau này sẽ ở với bạn.

Nhưng nếu anh đưa bạn đi gặp họ, bạn có thể chắc chắn rằng anh có ý định nghiêm túc hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Điều đó có nghĩa là anh tự hào khi có bạn và muốn chia sẻ cảm giác này với những người gần gũi với mình.

Anh muốn họ biết anh ấy hạnh phúc như thế nào khi được ở bên bạn và bạn là tất cả mà anh ấy muốn.

Có một lời CẢNH BÁO quan trọng rằng bạn nên cố gắng tạo ấn tượng tốt với gia đình và bạn bè của anh bởi vì họ là những người anh yêu thương và quý trọng nhất, nên tất nhiên quan điểm của họ có sức ảnh hưởng rất lớn tới anh .

 1. Anh đối xử với bạn như một quý cô

Anh luôn mở cửa giúp bạn, anh không bao giờ để bạn phải chờ, anh xin lỗi khi mắc lỗi sai, anh tôn trọng bạn,...

Ngoài ra, anh không giục giã bạn. Anh không thấy khó chịu với việc phải chậm lại và sẽ không bao giờ bắt bạn làm bất cứ việc gì mà bạn không thoải mái.

Nếu anh làm những việc như vậy, chứng tỏ rằng anh ấy rất tôn trọng bạn và niềm vui của bạn là ưu tiên số một của anh ấy.

Mặt khác, nếu anh không đối xử như vậy với bạn, đó là một “báo động đỏ” báo hiệu rằng anh không yêu bạn. Trong trường hợp đó, bạn chỉ có một lựa chọn đó là đá phắt anh ta và bỏ đi.

Anh đối xử với bạn như một quý cô bởi anh ấy muốn bạn cảm nhận được điều đó. Anh muốn bạn tự hào về mình và luôn cảm thấy an toàn về mình.

 1. Anh đúng giờ (và luôn xin lỗi mỗi khi đến muộn) 

Chàng trai của bạn có đúng giờ trong các cuộc hẹn và các hoạt động không?

Nếu anh luôn cố gắng để đúng giờ và xin lỗi bạn mỗi khi đến muộn, điều đó có nghĩa là anh tôn trọng và quan tâm đến bạn.

Nếu ngược lại, thì anh ta sẽ không bao giờ để tâm đến việc đúng giờ 100% hay thậm chí là lời xin lỗi nếu anh ta đến muộn, bởi vì con trai thường để ý khá nhiều đến điều đó.

Có một sự thật là nếu người đàn ông của bạn chưa từng cảm thấy cần xin lỗi và giải thích cho những lỗi sai của mình, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ta thiếu sự kết nối và lòng vị tha. Cuối cùng thì đó là một “báo động đỏ” cực kỳ lớn rằng anh ta không yêu bạn và hoàn toàn không nghiêm túc với bạn.

 1. Anh thường là người chủ động liên lạc

Anh thường xuyên nhắn tin cho bạn qua mạng xã hội, gọi cho bạn trước, nói rằng sẽ gọi lại sau khi lỡ cuộc gọi với bạn,...

Bạn chưa từng phải lo lắng rằng anh thao túng bạn hay anh ta là một kẻ nói dối, bởi vì anh luôn có lời giải thích thỏa đáng khi không trả lời điện thoại của bạn được.

Anh cũng sẽ gửi cho bạn những tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon.

Anh thường chủ động liên lạc với bạn và bạn không bao giờ phải băn khoăn anh đang ở đâu.

Anh nói với bạn mọi thứ về kế hoạch trong ngày của mình và nếu anh không rảnh trong một khoảng thời gian dài, anh ấy cũng sẽ cho bạn biết để bạn không phải lo lắng về việc anh ấy đang ở nơi nào.

 1. Các bạn tận hưởng niềm vui cùng nhau

Khi các bạn ở cùng nhau, bạn có thể thấy ánh mắt anh bừng sáng khi bạn cười và khi bạn thực sự vui vẻ mỗi lúc bạn ở bên anh ấy.

Anh không dè dặt, làm kiêu và bạn cũng vậy.

Các bạn sẽ thấy thoải mái khi ở cạnh nhau và cuối cùng, bạn cảm thấy rằng mình có thể buông lỏng cảnh giác và thể hiện con người thật của mình.

Mỗi khi cả hai tạm biệt nhau, anh luôn đề cập rằng anh ấy đã có khoảng thời gian tuyệt vời cạnh bạn vào ngày hôm đó…Và bạn yêu, đó là tất cả những dấu hiệu tốt cho thấy cuối cùng thì bạn đã gặp được người ấy.

Khi một chàng trai nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ nhìn nhận sự việc theo cách khác với những người không nghiêm túc.

Anh muốn tận hưởng niềm vui với bạn, làm những điều điên rồ với bạn là sẵn sàng cùng bạn làm mọi việc, bởi anh yêu tất cả những điều đó từ tận đáy lòng mình.

Anh không phải chỉ hào hứng trong việc quyến rũ bạn như một vài gã trai ngoài kia và đó là sự khác biệt lớn nhất giữa một chàng trai thật sự yêu bạn và một người chỉ giả vờ có tình cảm với bạn vì những động cơ khác.

 1. Anh nói về kế hoạch cho tương lai (bao gồm cả bạn)

Anh nói về những chuyến đi và những kế hoạch đi cùng với bạn, anh nói về những điều điên rồ muốn trải nghiệm cùng bạn, những buổi hòa nhạc anh muốn cùng bạn thưởng thức, và nhìn chung là dành thời gian làm mọi thứ cùng bạn.

Nếu anh làm như vậy, điều đó có nghĩa rằng anh ấy không coi thời gian của bạn dành cho mình là điều hiển nhiên. Anh ấy quý trọng mọi phút giây bên bạn và cảm thấy hạnh phúc về tất cả khoảng thời gian trong tương lai mà hai bạn sẽ sớm dành cho nhau.

Anh không chỉ tập chung vào hiện tại bởi anh ấy muốn chắc chắn cũng sẽ luôn được ngắm nhìn bạn trong tương lai.

 1. Anh chia sẻ với bạn về mọi thứ

Anh chia sẻ về những ước mơ, nỗi sợ và mọi suy nghĩ của mình với bạn bởi anh muốn bạn luôn biết về mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Nếu ai đó làm anh bực bội, anh sẽ không rời đi và bảo bạn để anh ấy một mình mà sẽ kể với bạn về sự việc và tiếp thu quan điểm của bạn về nó.

Và anh sẽ khích lệ bạn cũng cởi mở với mình để anh có thể đáp lại và là một phần tích cực trong cuộc sống của bạn.

 1. Anh cố gắng giải quyết những cuộc cãi vã thay vì khiến chúng tồi tệ thêm

Mọi mối quan hệ lành mạnh đều có thăng trầm, không có cặp đôi nào mà không có một cuộc cãi vã.

Sự khác biệt lớn nhất giữa một chàng trai thực sự quan tâm bạn và một người không quan tâm là cách mà anh giải quyết các cuộc cãi vã.

Một chàng trai nghiêm túc với bạn sẽ cố gắng duy trì sự bình tĩnh và giải quyết cuộc tranh cãi theo cách ôn hòa nhất mỗi khi các bạn nảy sinh mâu thuẫn, thay vì làm cho tình hình ngày càng tồi tệ.

Anh sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy bản thân giảm đi giá trị và nói những điều không hay với bạn chỉ bởi anh đang tức giận lúc đó.

Anh sẽ cân nhắc từ ngữ cẩn thận bởi vì anh ấy không muốn đánh mất bạn. Đó là cách để bạn biết anh thực sự có ý như vậy.

 1. Anh cởi mở về mối quan hệ với bạn

Khi cả hai gặp bạn bè hoặc đồng nghiệp của anh , anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội giới thiệu bạn với họ.

Anh tự hào nói rằng bạn là bạn gái và anh luôn cởi mở về mối quan hệ với bạn.

Anh muốn mọi người biết rằng mình đang yêu đương với bạn và đó là lý do tại sao anh ấy luôn nắm tay bạn khi hai người đang đi bộ cùng nhau.

Nếu những cô gái khác trông có vẻ hứng thú với anh , anh ấy sẽ không bao giờ để bạn phải ghen tuông bởi anh ấy ngay lập tức khẳng định rằng mình đã có người yêu.

Ngoài ra, anh còn xóa toàn bộ tài khoản trên các ứng dụng hẹn hò bởi anh đã tìm thấy nửa kia của mình và điều đó chính thức khép lại “chuyến đi săn” soulmate của đời mình. 

Kết luận

Tôi đã quá quen với cảnh tiếp theo - bạn rơi vào một lưới tình đậm sâu với một chàng trai và nó khiến bạn tin rằng có điều gì giả dối ở đây, sau đó bạn bắt đầu nghĩ quá lên kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Và khi điều này xảy ra, bạn mất hết hy vọng, nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể hiểu đàn ông và sẽ luôn cảnh giác về ý định của họ cho dù họ có nói gì với bạn.

Tôi muốn bạn biết rằng tôi hoàn toàn hiểu tình huống của bạn bởi vì tôi đã trải qua vô số lần như vậy. Trong đúng khoảnh khắc bạn trở nên mở lòng hơn khi hẹn hò với một gã trai bạn đang yêu điên cuồng thì anh ta lại xa cách bạn.

Và rồi trong đầu bạn tua đi tua lại từng hành động và mọi thứ bạn từng nói với anh ta, mong rằng mình sẽ tìm ra nguyên nhân của vấn đề. 

Tuy nhiên, nếu chàng trai của bạn bộc lộ tất cả những dấu hiệu nêu trên (hoặc chỉ một vài dấu hiệu), bạn có thể thoải mái gỡ đi khúc mắc trong lòng rằng “Liệu anh ấy có nghiêm túc với mình không?” bởi vì tôi có thể khẳng định với bạn rằng anh 100% yêu bạn điên cuồng và anh sẽ yêu bạn đến hết đời!

-------------------

Tìm đọc cuốn sách BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG - – Đập tan những ảo tưởng về đàn ông
https://shope.ee/3VD2DBoeKG
 
 20 Dau Hieu Chung To Chang Dang Nghiem Tuc Va Yeu Het Minh

Tác giả: Selma June

Bài gốc: Is He Serious About Me? The Top 20 Signs He's Playing For Keeps 

Dịch giả: Nguyễn Phương Thảo - ToMo - Learn Something New

 

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Vợ chồng căng thẳng vì 'ngoại tình tài chính'

Vợ chồng căng thẳng vì 'ngoại tình tài chính'  12

 16/04/2024 11:11:24 SA

Sự không minh bạch và hợp tác về mặt tài chính giữa vợ chồng (ngoại tình tài chính) có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần cho cả hai người.

Xem chi tiết 
Thực hành ám thị và tự kỷ ám thị - Phương pháp ám thị để thay đổi tâm thức

Thực hành ám thị và tự kỷ ám thị - Phương pháp ám thị để thay đổi tâm thức  18

 15/04/2024 11:11:17 SA

Tự kỉ ám thị được biết đến như một kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến thế giới vật chất, mang lại sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần và thậm chí cả tăng chỉ số IQ, hỗ trợ giúp cho việc sử dụng thuốc. Nó được phát triển bởi nhà bào chế thuốc Emile Coué từ cuối nhữ

Xem chi tiết 
6 ảnh hưởng tiêu cực của stress lên não bộ, liệu bạn đã biết?

6 ảnh hưởng tiêu cực của stress lên não bộ, liệu bạn đã biết?  17

 15/04/2024 11:11:16 SA

Các nghiên cứu khoa học thần kinh đã phát hiện ra những tác động phức tạp của stress lên não và cơ thể.

Xem chi tiết 
Tại sao nên cắt đứt liên lạc với người cũ?

Tại sao nên cắt đứt liên lạc với người cũ?  23

 14/04/2024 11:10:43 SA

Việc không liên lạc với người yêu cũ có thể giúp cả hai bước tiếp theo những cách lành mạnh.

Xem chi tiết 
Cách làm dịu cơn giận dữ

Cách làm dịu cơn giận dữ  30

 12/04/2024 11:09:18 SA

Theo một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản, viết ra phản ứng tiêu cực lên giấy rồi xé nhỏ hoặc vứt đi thực sự có thể làm giảm cảm giác tức giận.

Xem chi tiết 
Tuổi 20, đặt câu hỏi gì để có một tương lai tốt đẹp hơn?

Tuổi 20, đặt câu hỏi gì để có một tương lai tốt đẹp hơn?  31

 11/04/2024 11:08:43 SA

Một bí mật mà ít ai nói cho bạn biết nhưng lại rất quan trọng, đó là tuổi hai mươi đôi khi thật tệ!

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2631
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2526
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3193
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2621
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2605
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...