Tội Phạm Bài viết

7 hành vi khiến các cô gái kém duyên

 09/07/2024 1:05:15 CH |  Admin |   20 lượt xem

(toipham.net) - Cô gái nào cũng muốn thu hút những người đàn ông giỏi giang và biết quan tâm nhưng đôi khi hành vi của họ có thể là vật cản mà không nhận ra.

Tâm lý học định nghĩa đàn ông chân chính là những người biết quan tâm người khác, biết kiểm soát hành vi, biết mình có khuyết điểm và đang số gắng sửa chữa, dám nhận trách nhiệm, mạnh mẽ cảm xúc và không ngại khó khăn.

Để thu hút được chàng, các chị em cần loại bỏ 7 hành vi kém duyên sau đây.

Quá dễ khuất phục

Phụ nữ có xu hướng đồng ý với những điều nam giới nói để giữ hòa khí. Hành vi này có thể khiến đàn ông mất hứng thú vì nghĩ người đối diện không chân thành. Quá dễ khuất phục sẽ gửi thông điệp rằng bạn không tự tin vào quan điểm của mình hoặc không sẵn lòng tham gia vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa.

Hãy nhớ rằng, không sao cả nếu bạn không đồng ý. Không sao cả nếu bạn có ý kiến riêng và bày tỏ một cách tôn trọng. Những đàn ông chân chính đánh giá cao những phụ nữ có thể giữ vững lập trường và tham gia vào các cuộc tranh luận lành mạnh.

7 hanh vi khien cac co gai kem duyen

Người phụ nữ có cá tính là điểm cộng để thu hút được những người đàn ông xuất sắc. Ảnh: Hackspirit

Giả vờ khó chinh phục

Đây là hành vi bạn cần từ bỏ. Nhiều người có niềm tin khiến bản thân trông có vẻ khó chinh phục sẽ tăng sức hấp dẫn, bởi vì cảm giác bí ẩn sẽ khơi gợi ý muốn chinh phục. Nhưng sự thật là những người đàn ông giỏi nhìn thấu điều này.

Bởi vì họ coi trọng sự trung thực và thẳng thắn nên sẽ bị thu hút bởi những phụ nữ chân thành với cảm xúc và mục đích của mình, không phải người thích chơi trò tâm lý. Việc tỏ ra khó gần thực sự có thể khiến bạn trở nên không có thiện ý hoặc xa cách.

Luôn đòi hỏi bản thân phải được đánh giá cao

Mặc dù mong muốn được trấn an và đánh giá cao là hoàn toàn bình thường, việc liên tục tìm kiếm sự xác nhận có thể báo hiệu sự thiếu tự tin, điều này không hấp dẫn bất kỳ ai.

Việc thoát khỏi sự xác nhận liên tục cho phép bạn xây dựng sự tự tin và tính xác thực bên trong - hai phẩm chất mà những người đàn ông chất lượng cao thấy cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy, nếu thu hút họ là mục tiêu của bạn, hãy bắt đầu vun đắp sự tự khẳng định, thay vì tìm kiếm ở người khác.

Overthinking

Chúng ta đều từng trải qua điều đó. Phân tích quá mức mọi tin nhắn, mọi cuộc trò chuyện, mọi ánh nhìn. Đó là hành vi dễ dàng bị phóng đại, gây ra căng thẳng và lo lắng không cần thiết.

Suy nghĩ quá nhiều (overthinking) có thể gửi tín hiệu sai đến những người đàn ông xuất sắc, bởi vì làm bạn trở nên phức tạp và không an toàn, đồng thời có thể làm mất đi niềm vui trong quá trình hai bên tìm hiểu nhau.

Suy nghĩ quá nhiều không bao giờ dẫn đến hạnh phúc mà chỉ dẫn đến nhiều câu hỏi và nghi ngờ hơn. Như một nhà tâm lý học nói "Suy nghĩ quá nhiều chính là nghệ thuật tạo ra những vấn đề vốn không tồn tại".

Bỏ bê nhu cầu của chính mình

Trong hành trình trở thành người bạn đời lý tưởng, chúng ta có xu hướng đặt nhu cầu của bản thân xuống hàng thứ yếu. Bạn bỏ bê sở thích, nhu cầu của bản thân để ưu tiên người ấy, mà không biết việc này kéo dài có thể dẫn đến sự oán giận, không hài lòng.

Nhưng vấn đề ở đây là: những người đàn ông xuất sắc bị thu hút bởi những phụ nữ có cuộc sống riêng, người biết mình muốn gì và không sợ theo đuổi điều đó. Vì thế, đừng che giấu nhu cầu, cá tính của bạn. Điều này không chỉ thu hút những đối tác chất lượng, còn mở đường cho những mối quan hệ hạnh phúc và trọn vẹn.

Cố gắng thay đổi anh ấy

Bạn không thể thay đổi một người trừ khi họ muốn thay đổi chính mình. Cố gắng thay đổi một người đàn ông để phù hợp với hình ảnh lý tưởng của chúng ta có thể là rào cản nghiêm trọng đối với những người đàn ông xuất sắc, bởi họ đánh giá cao những ai chấp nhận họ như vốn có.

Cố gắng thay đổi họ còn có thể bị coi là thiếu tôn trọng và có thể dẫn đến xung đột.

Không dám thể hiện con người thật

Kiềm chế tiếng cười, kìm nén ý kiến hoặc che giấu những điều kỳ quặc của mình để cố tỏ ra hấp dẫn hơn. Nhưng đây là sự thật trần trụi: giả vờ là một người mà bạn không phải rất mệt mỏi.

Đàn ông chất lượng cao coi trọng sự chân thực. Họ bị thu hút bởi những người phụ nữ thoải mái với làn da của mình, nụ cười, sở thích. Họ đánh giá cao sự trung thực, ngay cả khi nó không được bóng bẩy.

Ngoài những điều trên, hãy nhớ rằng để thu hút họ cần bắt đầu từ việc khiến bạn cũng trở nên xuất sắc. Điều này không có gì cao siêu khi bạn hãy sống chân thực, tự tôn và có chính kiến, đặc biệt cần biết giá trị của mình.

Bảo Nhiên (Theo Hackspirit)

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Cách giải quyết nguyên nhân thực sự khiến bạn né tránh

Cách giải quyết nguyên nhân thực sự khiến bạn né tránh  7

 15/07/2024 1:12:52 CH

Khi chúng ta trì hoãn, lười tập thể dục, né tránh một số thói quen mà chúng ta muốn tạo ra hoặc từ chối thực hiện một dự án khó khăn, nguyên nhân cơ bản hiếm khi giống như những gì chúng ta nghĩ.

Xem chi tiết 
[Review sách] Chữa lành những sang chấn tuổi thơ

[Review sách] Chữa lành những sang chấn tuổi thơ  5

 15/07/2024 1:12:51 CH

Quyển sách Chữa lành những sang chấn tuổi thơ dành cho những người từng trải qua những sang chấn trong cuộc sống, giúp họ hiểu rõ bản thân.

Xem chi tiết 
Một câu nói có thể chấm dứt cả cuộc hôn nhân

Một câu nói có thể chấm dứt cả cuộc hôn nhân  4

 15/07/2024 1:12:50 CH

Lời nói cay nghiệt 'ném' vào bạn đời giống như tiếng sấm: Tiếng đầu làm người ta thở ra khoan khoái, nhưng sau đó là chớp và sét nổ tung.

Xem chi tiết 
Vì sao cứ vào phòng thi là kiến thức “chạy trốn” đ u hết?

Vì sao cứ vào phòng thi là kiến thức “chạy trốn” đ u hết?  6

 15/07/2024 1:12:49 CH

Bạn ôn tập rất kỹ cho bài thi của mình, và yên tâm bước chân vào phòng thi. Nhưng ngay giây phút mở đề, mọi kiến thức đã học bỗng trôi tuột phương xa. Dù “vò đầu bứt tai”, bạn vẫn không thể nhớ nổi đáp án.

Xem chi tiết 
Hội chứng ghen tuông bệnh hoạn Othello

Hội chứng ghen tuông bệnh hoạn Othello  5

 15/07/2024 1:12:47 CH

Ghen tuông có phải là dấu hiệu của tình yêu?

Xem chi tiết 
Nghiên cứu chứng minh: Đàn ông phụ thuộc vào bạn đời nhiều hơn phụ nữ

Nghiên cứu chứng minh: Đàn ông phụ thuộc vào bạn đời nhiều hơn phụ nữ  11

 13/07/2024 1:11:07 CH

Một nhà nghiên cứu Mỹ mới đây nhận định, đàn ông phụ thuộc vào phụ nữ nhiều hơn cách mà phụ nữ cần đến nam giới.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2891
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2684
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3379
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2809
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2821
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...