Tội Phạm Bài viết

71 Lời Tỏ Tình Đáng Yêu Nhưng Không Kém Phần Tinh Tế Để "Cưa Đổ" Crush

 05/03/2023 9:07:06 SA |  Admin |   195 lượt xem

(toipham.net) - Không thể phủ nhận một thực tế rằng, rất khó để có thể nghĩ ra những cách sáng tạo để tiếp xúc với người mà bạn phải lòng. Khi bạn nghĩ về thời khắc thổ lộ với người ấy, đôi khi, bạn lại cảm thấy thật khó để chọn lựa ngôn từ.

Không thể phủ nhận một thực tế rằng, rất khó để có thể nghĩ ra những cách sáng tạo để tiếp xúc với người mà bạn phải lòng. Khi bạn nghĩ về thời khắc thổ lộ với người ấy, đôi khi, bạn lại cảm thấy thật khó để chọn lựa ngôn từ. Điều này có thể sẽ là một bất lợi đối với bạn. Và sau tất cả, bạn có thể đã biết được rằng, một trong những yếu tố quan trọng nhất để khiến ai đó thích mình chính là thông qua giao tiếp. Nhưng thật không may, không phải ai cũng may mắn sở hữu một kỹ năng giao tiếp tốt. Đây là lý do tại sao bạn có thể sẽ cần một số trợ giúp từ bài viết này.

Điều đầu tiên bạn cần phải biết là tán tỉnh không phải lúc nào cũng là một quá trình khó khăn. Nó sẽ trở nên thực sự dễ dàng khi bạn biết mình nên nói gì. Chỉ vì bạn không biết phải nói gì không có nghĩa là bạn không thể nói chuyện với người mình thích. Những ý tưởng được nêu ra dưới đây có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Mặc dù vậy, không đơn thuần chỉ là biết mình phải nói gì. Trước khi đi vào vấn đề chính, hãy ghi nhớ trước một vài điều sau đây:

1. Hãy tự tin

Luôn toát lên vẻ tự tin. Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ mỗi khi nói chuyện với người mình thích. Bạn phải tạo được sự thuyết phục và đáng tin trong những lời mà mình thổ lộ. Nếu bạn không tự tin, thì vô hình trung sẽ không có (hoặc rất ít) cơ hội để họ có thể tin tưởng những lời bạn nói. Cuối cùng, bạn phải thuyết phục bản thân rằng, mình hoàn toàn có khả năng chinh phục được đối phương. Bạn phải tin rằng bạn xứng đáng để được họ thích.

2. Hãy sống thật với bản thân

Đây là điều bạn cần ghi nhớ khi khai thác bài viết này. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều ý tưởng về những điều cần nói ở đây. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều phù hợp và có thể áp dụng cho kiểu tính cách của bạn. Nếu đúng như vậy thì hãy bỏ qua, hoặc nếu không thì chỉnh sửa ngôn từ đi một chút. Bạn sẽ không bao giờ muốn nói bất cứ điều gì giả tạo hoặc không đúng sự thật về con người của mình đúng không. Bởi dù gì đi chăng nữa, bạn cũng có một thương hiệu cá nhân, một nhân cách của riêng mình. Hãy sống thật với bản thân nhé!

3. Thư giãn

Có thể bạn cần hít thở sâu trước khi trò chuyện với người mình thích.Tất nhiên, lo lắng là một điều hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có thể đến một thời điểm mà thần kinh của bạn có một ảnh hưởng không tốt đến cách thể hiện của bạn. Nếu đúng như vậy, nó có thể gây hại cho bạn nhiều hơn là lợi. Bạn sẽ không thể làm nên chuyện nếu như bạn quá lo lắng. Chỉ cần thư giãn và cố gắng làm cho cuộc trò chuyện ấy giống như một cuộc trò chuyện thông thường.

4. Thành thật với những gì mình nói

Điều này có liên quan với việc sống đúng với con người thật của mình. Bạn không nên chỉ đóng vai một người diễn viên. Bạn phải thực hiện được những gì mình đã nói. Bạn không nên trêu đùa một cô gái với những lời lẽ sáo rỗng. Cô gái ấy là một con người luôn chăm chú lắng nghe bạn. Điều tối thiểu bạn có thể làm là chân thành với những gì bạn đang nói. Hãy nhớ rằng bạn chỉ thu thập các thông tin từ bài viết này như là một nghiên cứu, bạn vẫn phải tự mình nắm vai trò truyền tải chúng. Và khi bạn làm như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự chân thành. Bạn sẽ không muốn dẫn dắt "cô gái" ấy bằng những lời dối lòng. Bởi điều đó sẽ thật tàn nhẫn.

5. Luôn kiên trì

Cuối cùng, bạn muốn đảm bảo rằng bạn luôn có sự kiên trì. Sau cùng thì, bạn vẫn phải theo đuổi những nỗ lực ban đầu của mình. Nếu không, mọi thứ sẽ trở nên lãng phí. Bạn có thể có một cuộc trò chuyện đầu tiên thật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không kiên trì gìn giữ tiến độ này, thì rất có thể sau đó người bạn thích khó có thể thực sự phải lòng bạn. Biết phải nói gì là chưa đủ, bạn phải dành thời gian và sự cam kết để tìm hiểu người ấy nữa.

Nếu bạn có thể ghi nhớ tất cả những điều đó, thì bạn sẽ làm tốt thôi. Và bây giờ, không cần phải nói thêm gì nữa, sau đây sẽ là những điều tốt nhất để bạn có thể nói với người mình thích.

71 Loi To Tinh Dang Yeu Nhung Khong Kem Phan Tinh Te De Cua Do Crush

Bảy mươi mốt điều để nói với người mình thích:

 1. Tớ không thể không mỉm cười mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt của cậu.
 2. Nếu tớ có một thế giới để cho cậu, thì tớ chắc chắn sẽ làm như vậy. Nhưng tất cả những gì tớ có thể làm bây giờ là cho cậu thế giới của tớ và hy vọng, như vậy là đủ rồi.
 3. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, tớ càng cảm thấy thoải mái hơn. Đây có phải là loại hiệu ứng mà cậu có, đối với tất cả đám đàn ông hay không?
 4. Cậu sẽ không bao giờ có thể hình dung ra cảnh bản thân mình già đi, cho đến khi cậu nghĩ đến việc sống phần đời còn lại với tớ!
 5. Đôi khi tớ tự hỏi rằng, sẽ như thế nào nếu được trở thành lý do cho giấc ngủ ngon của cậu với chiếc điện thoại luôn cầm trên tay.
 6. Những chú hamster chạy theo bánh xe cả ngày, còn tớ thì chạy theo cậu đó.
 7. Cậu đã làm cho tớ yêu đến phát điên rồi. Chỉ có cậu mới có thể trông thật quyến rũ ngay cả trong những bộ quần áo bình thường nhất.
 8. Tớ đã nghĩ về cậu rất nhiều và một khi mà tớ bắt đầu, tớ đã không thể dừng lại.
 9. Tại sao cậu lại có thể trông tuyệt vời mỗi ngày được như thế nhỉ?
 10. Khi nói chuyện với cậu, tớ luôn nở một nụ cười thật tươi. Và suy nghĩ về việc được ở bên cậu bằng mọi cách, đã khiến nụ cười của tớ càng trở nên rạng rỡ hơn.
 11. Tớ không bao giờ muốn trải qua một ngày không được nhìn thấy khuôn mặt tươi cười rạng rỡ của cậu.
 12. Màn đêm sẽ nhuốm màu tuyệt vọng khi tớ phải xa rời cậu, khi phải về nhà mà không có cậu ở cạnh bên.
 13. Làm thế nào cậu có thể làm cho tớ thích đến như vậy?
 14. Tớ rất thích cậu. Tớ nghĩ chúng ta nên nói chuyện và xem thử mọi chuyện sẽ đi đến đâu.
 15. Cậu có biết mình đáng yêu như thế nào không?
 16. Cậu đã làm giấc ngủ của tớ trở nên thật quý giá, bởi lẽ, bất cứ khi nào tớ nhắm mắt lại, tớ đều thấy hình bóng cậu xuất hiện trong từng cơn mơ.
 17. Ắt hẳn cậu đã ăn ngũ cốc Lucky Charms vào bữa sáng, vì trông cậu “ngon một cách kỳ diệu”.
 18. Khi nhìn vào cậu, tớ nhìn thấy một con người mà tớ có thể gắn bó lâu dài.
 19. Tớ nghĩ nụ hôn của cậu sẽ giống như 50 năm tiếp theo của cuộc đời tớ vậy đó.
 20. Tớ không thể không chú ý đến cậu. Không hiểu sao điều này cứ diễn ra liên tục như vậy.
 21. Dường như tớ không thể hiểu nổi tại sao tớ lại bị cậu thu hút một cách tự nhiên đến như vậy.
 22. Nếu như cậu đã từng đạt được thành tựu nào đó trong đời, thì thành tựu đó chính là tớ.
 23. Tớ luôn thấy cậu đứng cạnh bên khi tất cả những giấc mơ của tớ trở thành hiện thực.
 24. Tất cả những gì tớ cần là một cái nhìn vào hướng về phía cậu, và điều đó đã tạo nên cả một ngày của tớ đó.
 25. Cậu có nhận ra rằng tớ có cảm tình với cậu mà, phải không? Tại sao lại không chứ?
 26. Tớ chưa bao giờ cảm thấy có nhiều điểm chung với bất kì ai khác như với cậu cả.
 27. Mối quan hệ của chúng ta giống như là một tổ chức, và trong tổ chức đó, chúng ta làm việc với nhau thật tốt.
 28. Tại sao cậu lại có thể tuyệt vời đến thế? Cậu thật sự là một con người tuyệt vời đấy.
 29. Đôi khi tớ cảm thấy tớ nên nói với cậu rằng "Cậu là tất cả đối với tớ."
 30. Cảm ơn cậu đã làm cho mỗi ngày của tớ trở nên thật đáng sống! Tất cả những gì tớ cần chỉ là một lời đơn giản từ cậu, những câu chữ đó luôn làm tớ cảm thấy thật thoải mái!
 31. Mỗi lần tớ đưa cậu về nhà, tớ đều muốn hỏi cậu rằng "Khi nào thì chúng ta có thể gặp lại nhau."
 32. Tớ nghĩ cậu thật xinh đẹp. Nhưng tớ nghĩ tớ thích cậu vì nhiều hơn thế.
 33. Thật vui là cậu dường như luôn biết phải nói gì ngay cả khi tớ không thể nói một lời nào.
 34. Cậu có thể... nếu tớ thích cậu?
 35. Cuộc sống của tớ chỉ đơn giản là trôi qua mỗi ngày, cho đến khi cậu xuất hiện; và bây giờ thì tớ đã sống, sống đúng với chữ “sống” hơn bao giờ hết.
 36. Ai mà biết được rằng thứ có thể giúp tớ vượt qua cả ngày dài chính là giọng nói của cậu?
 37. Đôi khi tớ nghĩ như thể hai chúng ta là một, nhưng cơ thể tách rời nhau, và điều gì sẽ xảy ra nếu như hai ta hòa làm một.
 38. Lần đầu tiên, trái tim tớ bắt đầu rung động khi nhìn vào đôi mắt của một người.
 39. Hẹn hò. Tớ nghĩ đó là điều mà chúng ta nên thử với nhau.
 40. Chúng ta nên làm điều này thường xuyên hơn. Giống như mọi ngày, hoặc có thể là nhiều hơn nếu cậu muốn.
 41. Tớ đã yêu cậu từ khi nào, tớ cũng không nhớ nữa.
 42. Khi tớ nhìn thấy cậu, cả thế giới của tớ đã sáng lên như một thành phố vào ban đêm.
 43. Tớ không thể ngừng nghĩ về ai đó. Cậu nghĩ người đó là cậu sao? Có lẽ là vậy đấy.
 44. Tớ muốn trở thành lý do cho nụ cười của cậu, cậu chính là lý do cho khuôn mặt tớ trở nên rạng rỡ.
 45. Qua việc nhìn thấy được sự hạnh phúc và hài lòng khi ở bên anh, em có thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ có một cuộc sống thật tuyệt vời khi ở bên nhau.
 46. Cậu có biết rằng cậu chính là lý do khiến tớ thức dậy với một nụ cười, trải qua một ngày cũng với một nụ cười, và cuối cùng là đi vào giấc ngủ chờ bắt đầu một ngày mới.
 47. Tớ luôn lắng nghe trái tim mình, nhưng trái tim tớ mách bảo rằng tớ phải biết nghe lời cậu, bất cứ khi nào được ở bên cậu.
 48. Điều gì ở cậu đã khiến tớ không thể nào rời xa?
 49. Cậu đã làm cho mọi thứ dường như bừng sáng lên. Tớ không thể tưởng tượng được cuộc sống của tớ khi không có cậu cạnh bên.
 50. Tớ có một việc muốn nhờ. Cậu có thể đưa tớ đến một buổi hẹn hò được không?
 51. Cảm giác tuyệt vời nhất trên thế gian này là khi cậu đan các ngón tay của mình vào ngón tay tớ, và đi trên bất kỳ con đường nào, dường như cung đường ấy còn đẹp hơn khi có cậu dảo bước vậy.

 52. Cậu có thể hiểu tớ ngay cả khi tớ chưa nói gì cả. Và tớ rất thích điều đó ở cậu. 
 53. Nếu có thể sắp xếp lại bảng chữ cái, tớ sẽ đặt U và I lại gần với nhau.
 54. Tớ nghĩ sẽ rất tuyệt nếu được đi chơi với một người tuyệt vời cậu em. Ý cậu sao? 
 55. Tớ ước có một ngày nào đó chúng ta sẽ cùng nằm trên mặt đất, cậu sẽ gục đầu vào ngực tớ và lắng nghe nhịp tim của tớ luôn.
 56. Với tớ, một nụ hôn từ cậu giống như một câu thần chú kỳ diệu tuyệt đẹp nào đó.
 57. Liệu cậu có phải là ngọn lửa trại, vì trông cậu thật nóng bỏng làm sao! 
 58. Không biết là cậu muốn ăn món gì trong buổi hẹn hò đầu tiên của chúng ta?
 59. Bất kể điều gì xảy ra xung quanh, có một điều vẫn không thay đổi, đó là khuôn mặt luôn tươi cười của tớ vì những suy nghĩ về cậu.
 60. Cậu có thể nhìn vào mắt tớ mãi mãi, nhưng ngay cả như vậy, tớ vẫn cảm thấy chưa đủ....
 61. Cậu đã nói từ “Cười lên” ư? Bởi vì tớ dường như không thể ngừng mỉm cười khi ở bên cậu.
 62. Cậu có thể giúp tớ nghĩ về một nơi nào đó đặc biệt để hẹn hò và khi đó, cậu có nói đồng ý nếu tớ ngỏ lời mời không?
 63. Khi đứng trước mặt cậu, bụng tớ như một quả bóng chứa thật nhiều không khí bên trong, tim tớ đập liên hồi, cơ thể tớ thì run rẩy từ trên xuống dưới, nhưng nụ cười thì luôn rạng rỡ.
 64. Tớ sẽ gọi cảnh sát. Bởi lẽ không thể có người nào trên đời tốt như cậu được. 
 65. Tớ không thể chờ đợi đến lúc thức dậy vào mỗi buổi sáng khi có cậu cạnh bên.
 66. Cậu có phải là nước tăng lực không, vì cậu đã làm cho trái tim tớ đập nhanh hơn rồi. 
 67. Liệu cậu có phải là một "công tắc" không? Một công tắc đang ở trạng thái mở?
 68. Cậu sẽ đi chơi với tớ chứ? Chờ đã, cậu có thể lặp lại những gì cậu vừa nói không? Chắc chắn rồi, tớ rất thích đó.
 69. Tớ cảm thấy dường như có rất nhiều chú bướm bay quanh đây mỗi khi tớ ở gần cậu, và khi hai ta chung tay, tớ cảm thấy như mình đang ở trên mây vậy đó.
 70. Cậu chính là mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời tớ. Không có cậu, nó không thể trở nên trọn vẹn được.
 71. Cậu có biết rằng cậu rất đẹp không?

Kết luận

Và bạn đã có câu trả lời rồi đấy. Một lần nữa, tất cả các thông tin ở trên được đặt ra theo những cách khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là bạn có thể chọn được những câu phù hợp với tính cách và đặc điểm của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét tính cách của người ấy nữa. Và sau cùng thì, người ấy mới chính là khía cạnh quan trọng nhất của “phương trình” này.

----------

Tác giả: Relationship Rules

Link bài gốc: Things To Say To Your Crush – 71 Ways to Impress Someone

Dịch giả: Nguyễn Hải My - ToMo - Learn Something New 

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Những thói quen ảnh hưởng xấu đến sức mạnh tinh thần

Những thói quen ảnh hưởng xấu đến sức mạnh tinh thần  7

 24/06/2024 12:51:32 CH

Trở nên mạnh mẽ về mặt tinh thần thường nhờ những việc làm ít đi chứ không phải nhiều hơn.

Xem chi tiết 
5 bẫy tư duy hầu như ai cũng mắc

5 bẫy tư duy hầu như ai cũng mắc  8

 21/06/2024 12:48:11 CH

Bộ não con người có xu hướng làm những việc đơn giản và thoải mái mà vô tình rơi vào những bẫy tư duy tai hại.

Xem chi tiết 
Những điều nên làm để thắt chặt tình yêu

Những điều nên làm để thắt chặt tình yêu  13

 21/06/2024 12:48:10 CH

Chocolate và hoa hồng có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt đối tác trong ngày Valentine nhưng chúng không tác động nhiều đến mối quan hệ của bạn về lâu dài.

Xem chi tiết 
Ngưng nói rằng tự sát là ích kỷ

Ngưng nói rằng tự sát là ích kỷ  8

 21/06/2024 12:48:09 CH

Tôi là một người sống sót sau khi tự sát. Tôi đã từng cố tự sát hai lần và đã sống sót. Tôi đã mất mẹ, cha, bà nội, chồng cũ và một vài người bạn vì tự sát.

Xem chi tiết 
Chiêu tạo thiện cảm của kẻ 'chăn dắt tình dục' trẻ em

Chiêu tạo thiện cảm của kẻ 'chăn dắt tình dục' trẻ em  12

 20/06/2024 12:47:37 CH

Kẻ xấu thường tặng quà cho nạn nhân, nhắn tin trò chuyện gạ gẫm, tỏ ra dễ mến để che giấu ý định phạm tội.

Xem chi tiết 
Một thế hệ Overthinking: Khi người trẻ

Một thế hệ Overthinking: Khi người trẻ "ngập lụt" trong suy nghĩ, làm cách nào để tự thoát ra được?  12

 20/06/2024 12:47:36 CH

Thế hệ iGen đang đứng trên bờ vực của một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2858
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2656
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3342
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2771
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2789
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...