Tội Phạm Bài viết

Đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi 9 điểm không ngờ tới

 24/05/2023 12:30:26 CH |  Admin |   55 lượt xem

(toipham.net) - Đây là 9 dữ liệu được khoa học chứng minh, cho thấy rằng không phải lúc nào thân hình và nụ cười đẹp của nam giới cũng được phụ nữ cho là hấp dẫn, theo Brightside.

Đây là 9 dữ liệu được khoa học chứng minh, cho thấy rằng không phải lúc nào thân hình và nụ cười đẹp của nam giới cũng được phụ nữ cho là hấp dẫn, theo Brightside.

1. MẶC ÁO THUN CÓ HÌNH CHỮ T

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

Phát hiện đáng ngạc nhiên được thực hiện bởi Đại học Nottingham Trent, rằng một trong những trang phục đơn giản nhất này lại làm cho đàn ông hấp dẫn. Trong nghiên cứu, các chàng mặc áo phông trắng có chữ T màu đen in trước ngực, giúp họ tăng hấp dẫn lên 12% so với người không mặc.

Lý do vì chiếc áo này tạo ra ảo tưởng về đôi vai rộng hơn, bụng nhỏ hơn, đem đến dấu hiệu nam tính. Chiếc áo ma thuật này hợp với những người đàn ông có bụng rộng như vai. Hãy áp dụng thủ thuật này, biết đâu bạn sẽ chiếm được trái tim của một cô nàng nào đó.

2. MỘT CÔNG VIỆC LỌT MẮT XANH CỦA PHỤ NỮ

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

"Vuốt sang phải" bắt nguồn từ ứng dụng hẹn hò Tinder sẽ thao tác vuốt sang phải màn hình điện thoại khi họ thích một người dùng khác và nếu người dùng đó cũng vuốt sang phải với họ, thế là họ trở thành một cặp.

Không có gì ngạc nhiên nếu công việc ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Khảo sát Tinder tìm thấy phụ nữ thích những hồ sơ nam giới làm việc trong các bộ đồng phục như phi công, lính cứu hoả. Người làm kinh doanh, bác sĩ, phát thanh viên cũng thuộc top 5 nghề được phụ nữ chú ý. Những người này có khả năng được chị em "vuốt sang phải" nhiều hơn.

3. "LÀM CAO"

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

Các nhà tâm lý họ cho thấy, nếu bạn "làm giá" sẽ mang đến ích lợi cho mối quan hệ sau này. Bởi, khi phụ nữ không nắm bắt được người đàn ông đó có thích mình hay không, cô ấy sẽ có xu hướng quan tâm hơn đến chàng. Hình ảnh của người đàn ông sẽ ngập trong đầu nàng, bởi nàng không biết đối phương đang nghĩ gì về mình. Việc "làm cao" trong giai đoạn đầu tiên của mối quan hệ sẽ tạo ra một cuộc tình lãng mạn hơn.

4. CÓ MỘT CHÚ CHÓ

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

Đại học Michigan đã làm một nghiên cứu và phát hiện ra sở hữu một chú chó làm tăng tính hấp dẫn của nam giới đối với các mối quan hệ. Nhóm đầu tiên gọi là "cads" không chung thuỷ và thường xuyên xung đột với bạn đời. Nhóm khác gọi là "bố" chăm chỉ và giỏi chăm con. Mặc dù thực tế nhóm "cads" lăng nhăng, nhưng nếu có con chó, họ vẫn là đối tượng tiềm năng với phụ nữ. Lý do vì chăm chó gửi đi một tín hiệu người đàn ông đó hạnh phúc, thoải mái và sẵn sàng cam kết dài hạn.

5. ĐÀN ÔNG LỚN TUỔI

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

Nghiên cứu tìm ra thực tế phụ nữ luôn chú ý lựa chọn các đối tác độc lập tài chính. Khi lớn tuổi, đàn ông có cơ hội mang đến cho mình nhiều nguồn lực. Nghiên cứu cũng phát hiện, đàn ông cũng bị thu hút bởi phụ nữ độc lập về tài chính.

6. LẠNH LÙNG

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

Các nhà khoa học ở Đại học British Columbia tìm ra phụ nữ thích đàn ông trầm tính, lạnh lùng, hoặc có vẻ ngoài nam tính, hoặc bất cần. Các anh chàng ngập tràn khuôn mặt hạnh phúc kém hấp dẫn nhất.

Nghiên cứu này mới chỉ dừng lại ở đó, chưa thể khẳng định đàn ông lạnh lùng có khả năng trở thành chồng tốt hay không.

7. GIỌNG TRẦM

Nghiên cứu về phản ứng của phái đẹp trước các tông giọng cao và trầm cho thấy bộ nhớ của họ dễ bị hấp dẫn bởi những yếu tố được cho là gắn với tính bảo vệ hay đảm bảo. Cụ thể, tông giọng trầm mang đến cảm nhận về một sự chín chắn, từng trải, nam tính, trong khi những người đàn ông nói giọng cao và nhanh bị cho là hấp tấp, vội vàng, trẻ con.

Một nghiên cứu khác cũng thấy hấp dẫn của hai giới về tông giọng dựa trên vóc dáng cơ thể. Phụ nữ có tông giọng cao, thường có cơ thể mảnh dẻ. Đàn ông tông giọng càng trầm, sẽ có kích thước cơ thể lớn.

8. MẶC ÁO ĐỎ

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

Phụ nữ thu hút bởi chàng mặc áo đỏ bởi màu này tạo nên cảm giác về đam mê và tình yêu. Màu này cũng mang đến sức mạnh, là biểu tượng của uy quyền và địa vị.

9. NÂNG CAO VỊ THẾ

Dan ong cuon hut phu nu boi 9 diem khong ngo toi

Nghiên cứu của Viện đại học Wales thấy, nam giới có thể tăng cường hấp dẫn thêm bằng cách lưu ý nâng cao địa vị. Ví dụ có thể tạo một nét mặt giống như bộ trang phục đang mặc, điều này được đánh giá hấp dẫn như khi đi một chiếc xe hơi đẹp. Chụp bức ảnh ở bức tường trắng, kém hấp dẫn so với chụp đằng sau là xe hơi.

Nghiên cứu khác của Đại học Cardiff Metropolitan cũng thấy thành công tài chính quan trọng với phụ nữ. Lần này các nhà khoa học sử dụng hình ảnh liên quan đến căn hộ chung cư. Một anh chàng ở trong căn hộ cao cấp, được đánh giá cao hơn một căn hộ bình dân. Bạn có thể lưu ý điều này, như khi chụp ảnh làm hồ sơ cá nhân hẹn hò của mình. 

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Từ điển về cảm xúc - The School Of Life

Từ điển về cảm xúc - The School Of Life  5

 02/10/2023 4:58:38 SA

Con người thật phức tạp: Chúng ta luôn luôn che giấu cảm xúc thật sự của mình

Xem chi tiết 
Yêu bản thân: lối sống ích kỷ hay bí quyết hạnh phúc? – The School Of Life

Yêu bản thân: lối sống ích kỷ hay bí quyết hạnh phúc? – The School Of Life  5

 02/10/2023 4:58:36 SA

Bản chất của tiếng nói xuất hiện trong đầu bạn – tiếng nói nội tâm

Xem chi tiết 
Lao động hăng say, đời bạn ngăn nắp – The School Of Life

Lao động hăng say, đời bạn ngăn nắp – The School Of Life  4

 02/10/2023 4:58:33 SA

Thế giới rộng lớn luôn là một mớ hỗn độn. Nhưng xung quanh công việc, ta thỉnh thoảng có một vài kiểu trải nghiệm khác nhau cơ bản:

Xem chi tiết 
Làm thế nào để yêu việc mình làm? Hãy để Chủ nghĩa Khắc kỷ giúp bạn!

Làm thế nào để yêu việc mình làm? Hãy để Chủ nghĩa Khắc kỷ giúp bạn!  6

 01/10/2023 4:54:48 SA

Khi bắt đầu viết blog, nhìn những người có hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, tôi đã nghĩ thành công sẽ rất dễ dàng đến với họ dễ dàng.

Xem chi tiết 
Hãy hoàn thành những gì đã bắt đầu!

Hãy hoàn thành những gì đã bắt đầu!  6

 01/10/2023 4:54:47 SA

Trong cuộc sống, đôi khi việc quan trọng hơn cả là bạn phải thực hiện kế hoạch của mình cho đến cuối cùng hơn là lập được một kế hoạch hoàn hảo.

Xem chi tiết 
Làm thế nào để thoát khỏi bế tắc?

Làm thế nào để thoát khỏi bế tắc?  6

 01/10/2023 4:54:46 SA

Đôi khi chỉ một chuyện nhỏ không như ý cũng có thể đẩy ta rơi vào trạng thái bế tắc.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2169
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2085
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  2663
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2157
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2141
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...