Tội Phạm Bài viết

Nghệ thuật nam tính: những kỹ năng mà một người đàn ông hiện đại cần biết

 30/04/2023 11:32:25 SA |  Admin |   178 lượt xem

(toipham.net) - Nghệ thuật nam tính là cuốn sách truyền cảm hứng để phát triển và thách thức bản thân qua việc học những kỹ năng mới.

Nghệ thuật nam tính là cuốn sách tội phạm học truyền cảm hứng để phát triển và thách thức bản thân qua việc học những kỹ năng mới. Cuốn sách tội phạm học giúp những người đàn ông lấy lại sự tự tin, mục tiêu, có thêm những kỹ năng cần thiết để trở thành những người chồng, người cha, người anh trai và công dân ngay thẳng, toàn diện và được kính trọng trong xã hội.

Nghệ thuật nam tính được biên dịch từ cuốn The Illustrated Art of Manliness của tác giả Brett McKay người sáng lập The Art of Manliness - tạp chí dành cho đàn ông độc lập. Đồng tác giả là Ted Slampyak, người vẽ minh họa cho cuốn sách.

Nghe thuat nam tinh nhung ky nang ma mot nguoi dan ong hien dai can biet

“Nghệ Thuật Nam Tính” với nội dung đề cập là một bước khởi đầu rất tốt cho những người đàn ông và là tập hợp hoàn hảo các kỹ năng “cứng” và “mềm” giúp bạn phát triển năng lực đa dạng trong mọi tình huống. Là cuốn cẩm nang thu nhỏ, rất cần thiết trên hành trình trưởng thành của người đàn ông.

Cuốn sách được tác giả chia thành 6 chương, trình tự mỗi chương được sắp xếp hợp lý, ghi rõ lại những kỹ năng mà một người đàn ông hiện đại cần biết. Bên cạnh đó ở mỗi kỹ năng đều có hình minh họa cho độc giả dễ dàng hình dung.

Ở chương 1 tác giả cung cấp cho độc giả những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống của mình. Từ việc dùng điện thoại di động làm nơi thoát hiểm hay cách chèo xuồng, kể cả như việc đốn cây, và rất nhiều kỹ năng khác. 

Đến chương thứ 2, Brett McKay khẳng định lịch thiệp là biểu hiện của một quý ông vừa là biểu hiện của lòng dũng cảm. Kết hợp với hình minh họa ấn tượng, đẹp mắt đã trở thành điểm nhấn cho cuốn sách và cho độc giả dễ dàng hiểu được cách mà tác giả muốn truyền tải. 

Ở chương 3, tác giả viết sâu hơn về các kỹ năng “chuyên viên kỹ thuật” trong cuộc sống. Những kỹ năng này sẽ giúp người đàn ông trở nên có ích và đáng tin cậy hơn. Brett McKay viết về kỹ năng của rất nhiều nghề phục vụ trong cuộc sống như: cách sử dụng búa, thay lốp xe bị xẹp, xử lý tình huống xe khi bị trượt…

Trong chương 4 là những kỹ năng giúp người đàn ông có khả năng chiến đấu trong những tình huống tội phạm nguy hiểm, như: cách thoát khỏi cốp xe, bắn súng, thoát thân khi bị trói bằng băng dính, tung nắm đấm thẳng… Qua chương 5, tác giả nhấn mạnh dù ở độ tuổi hay vị trí nào trong cuộc sống, bạn đều có vai trò là một người đàn ông của gia đình. Trong chương này, ở mỗi mục nhỏ còn được minh họa thêm bằng những mẩu truyện tranh, khiến đọc giả bắt gặp chính mình trong đó. Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra kỹ năng cho người đàn ông học cách làm cha, làm chồng như: cách đỡ đẻ, bế em bé, thay tã, dỗ em bé đang khóc, chơi với con nít mà không dùng đến điện thoại thông minh… Đến chương cuối tác giả viết về các kỹ năng của một nhà lãnh đạo. Để những người đàn ông tìm ra phương pháp trở thành một người đàn ông bản lĩnh và thành công.

Cuốn sách “Nghệ thuật nam tính” cung cấp những thông tin bổ ích và truyền cảm hứng để bạn tìm thấy chất “chuẩn men” thông qua phát triển và thách thức bản thân khi tiếp thu những kỹ năng mới.

Đặt sách tại Tiki

Đặt sách tại Shopee

Nghe thuat nam tinh nhung ky nang ma mot nguoi dan ong hien dai can biet

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

8 dấu hiệu của người thông minh

8 dấu hiệu của người thông minh  3

 19/07/2024 1:17:52 CH

Một người thực sự thông minh sẽ biết cách sử dụng trí óc để khiến cuộc sống của mình diễn ra suôn sẻ.

Xem chi tiết 
Lười – Một lần lười bằng 10 thang thuốc bổ

Lười – Một lần lười bằng 10 thang thuốc bổ  3

 19/07/2024 1:17:51 CH

“Xã hội này ‘định giá' một cá nhân bằng năng suất, hiệu suất và bằng sự tối ưu hóa tiềm năng của họ. Ta phải liệu mà trở nên bận rộn, không thì sẽ bị xem như một kẻ vô dụng” Giáo sư triết học Rebecca Konyndyk DeYoung

Xem chi tiết 
Dùng nỗi buồn để 'câu' sự chú ý (Sadfising)

Dùng nỗi buồn để 'câu' sự chú ý (Sadfising)  5

 19/07/2024 1:17:50 CH

Không chỉ giải tỏa cảm xúc, nhiều người tìm đến mạng xã hội để thu hút sự chú ý bằng cách khai thác sự đồng cảm và những lời an ủi.

Xem chi tiết 
Thí nghiệm đáng sợ chứng minh: Trẻ càng xem nhiều cảnh bạo lực thì càng hung hãn

Thí nghiệm đáng sợ chứng minh: Trẻ càng xem nhiều cảnh bạo lực thì càng hung hãn  5

 19/07/2024 1:17:49 CH

Việc xem những cảnh bạo lực trên TV, phim ảnh hay video có làm tăng tính hung hãn ở trẻ?

Xem chi tiết 
7 dấu hiệu bạn đang bị mắc kẹt trong mối quan hệ tồi tệ

7 dấu hiệu bạn đang bị mắc kẹt trong mối quan hệ tồi tệ  4

 19/07/2024 1:17:48 CH

Có rất nhiều người dường như không thể thoát khỏi mối quan hệ vô cùng bất hạnh của mình. Dù bạn bè, gia đình hay thậm chí là chuyên gia trị liệu tâm lý có cố gắng giúp đỡ họ đến mức nào, họ vẫn cảm thấy bế tắc.

Xem chi tiết 
3 lý do đàn ông rời bỏ một người phụ nữ tốt

3 lý do đàn ông rời bỏ một người phụ nữ tốt  3

 19/07/2024 1:17:46 CH

Nếu bạn đang đau lòng và cần lời giải thích khi chia tay thì dưới đây là 3 lý do khiến đàn ông quyết định rời bỏ một người phụ nữ tốt mà họ thường giấu kín.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2897
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2691
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3386
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2818
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2828
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...