Tội Phạm Bài viết

Nghệ thuật nam tính: những kỹ năng mà một người đàn ông hiện đại cần biết

 30/04/2023 11:32:25 SA |  Admin |   139 lượt xem

(toipham.net) - Nghệ thuật nam tính là cuốn sách truyền cảm hứng để phát triển và thách thức bản thân qua việc học những kỹ năng mới.

Nghệ thuật nam tính là cuốn sách tội phạm học truyền cảm hứng để phát triển và thách thức bản thân qua việc học những kỹ năng mới. Cuốn sách tội phạm học giúp những người đàn ông lấy lại sự tự tin, mục tiêu, có thêm những kỹ năng cần thiết để trở thành những người chồng, người cha, người anh trai và công dân ngay thẳng, toàn diện và được kính trọng trong xã hội.

Nghệ thuật nam tính được biên dịch từ cuốn The Illustrated Art of Manliness của tác giả Brett McKay người sáng lập The Art of Manliness - tạp chí dành cho đàn ông độc lập. Đồng tác giả là Ted Slampyak, người vẽ minh họa cho cuốn sách.

Nghe thuat nam tinh nhung ky nang ma mot nguoi dan ong hien dai can biet

“Nghệ Thuật Nam Tính” với nội dung đề cập là một bước khởi đầu rất tốt cho những người đàn ông và là tập hợp hoàn hảo các kỹ năng “cứng” và “mềm” giúp bạn phát triển năng lực đa dạng trong mọi tình huống. Là cuốn cẩm nang thu nhỏ, rất cần thiết trên hành trình trưởng thành của người đàn ông.

Cuốn sách được tác giả chia thành 6 chương, trình tự mỗi chương được sắp xếp hợp lý, ghi rõ lại những kỹ năng mà một người đàn ông hiện đại cần biết. Bên cạnh đó ở mỗi kỹ năng đều có hình minh họa cho độc giả dễ dàng hình dung.

Ở chương 1 tác giả cung cấp cho độc giả những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống của mình. Từ việc dùng điện thoại di động làm nơi thoát hiểm hay cách chèo xuồng, kể cả như việc đốn cây, và rất nhiều kỹ năng khác. 

Đến chương thứ 2, Brett McKay khẳng định lịch thiệp là biểu hiện của một quý ông vừa là biểu hiện của lòng dũng cảm. Kết hợp với hình minh họa ấn tượng, đẹp mắt đã trở thành điểm nhấn cho cuốn sách và cho độc giả dễ dàng hiểu được cách mà tác giả muốn truyền tải. 

Ở chương 3, tác giả viết sâu hơn về các kỹ năng “chuyên viên kỹ thuật” trong cuộc sống. Những kỹ năng này sẽ giúp người đàn ông trở nên có ích và đáng tin cậy hơn. Brett McKay viết về kỹ năng của rất nhiều nghề phục vụ trong cuộc sống như: cách sử dụng búa, thay lốp xe bị xẹp, xử lý tình huống xe khi bị trượt…

Trong chương 4 là những kỹ năng giúp người đàn ông có khả năng chiến đấu trong những tình huống tội phạm nguy hiểm, như: cách thoát khỏi cốp xe, bắn súng, thoát thân khi bị trói bằng băng dính, tung nắm đấm thẳng… Qua chương 5, tác giả nhấn mạnh dù ở độ tuổi hay vị trí nào trong cuộc sống, bạn đều có vai trò là một người đàn ông của gia đình. Trong chương này, ở mỗi mục nhỏ còn được minh họa thêm bằng những mẩu truyện tranh, khiến đọc giả bắt gặp chính mình trong đó. Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra kỹ năng cho người đàn ông học cách làm cha, làm chồng như: cách đỡ đẻ, bế em bé, thay tã, dỗ em bé đang khóc, chơi với con nít mà không dùng đến điện thoại thông minh… Đến chương cuối tác giả viết về các kỹ năng của một nhà lãnh đạo. Để những người đàn ông tìm ra phương pháp trở thành một người đàn ông bản lĩnh và thành công.

Cuốn sách “Nghệ thuật nam tính” cung cấp những thông tin bổ ích và truyền cảm hứng để bạn tìm thấy chất “chuẩn men” thông qua phát triển và thách thức bản thân khi tiếp thu những kỹ năng mới.

Đặt sách tại Tiki

Đặt sách tại Shopee

Nghe thuat nam tinh nhung ky nang ma mot nguoi dan ong hien dai can biet

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Vợ chồng căng thẳng vì 'ngoại tình tài chính'

Vợ chồng căng thẳng vì 'ngoại tình tài chính'  12

 16/04/2024 11:11:24 SA

Sự không minh bạch và hợp tác về mặt tài chính giữa vợ chồng (ngoại tình tài chính) có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần cho cả hai người.

Xem chi tiết 
Thực hành ám thị và tự kỷ ám thị - Phương pháp ám thị để thay đổi tâm thức

Thực hành ám thị và tự kỷ ám thị - Phương pháp ám thị để thay đổi tâm thức  18

 15/04/2024 11:11:17 SA

Tự kỉ ám thị được biết đến như một kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến thế giới vật chất, mang lại sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần và thậm chí cả tăng chỉ số IQ, hỗ trợ giúp cho việc sử dụng thuốc. Nó được phát triển bởi nhà bào chế thuốc Emile Coué từ cuối nhữ

Xem chi tiết 
6 ảnh hưởng tiêu cực của stress lên não bộ, liệu bạn đã biết?

6 ảnh hưởng tiêu cực của stress lên não bộ, liệu bạn đã biết?  17

 15/04/2024 11:11:16 SA

Các nghiên cứu khoa học thần kinh đã phát hiện ra những tác động phức tạp của stress lên não và cơ thể.

Xem chi tiết 
Tại sao nên cắt đứt liên lạc với người cũ?

Tại sao nên cắt đứt liên lạc với người cũ?  23

 14/04/2024 11:10:43 SA

Việc không liên lạc với người yêu cũ có thể giúp cả hai bước tiếp theo những cách lành mạnh.

Xem chi tiết 
Cách làm dịu cơn giận dữ

Cách làm dịu cơn giận dữ  30

 12/04/2024 11:09:18 SA

Theo một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản, viết ra phản ứng tiêu cực lên giấy rồi xé nhỏ hoặc vứt đi thực sự có thể làm giảm cảm giác tức giận.

Xem chi tiết 
Tuổi 20, đặt câu hỏi gì để có một tương lai tốt đẹp hơn?

Tuổi 20, đặt câu hỏi gì để có một tương lai tốt đẹp hơn?  31

 11/04/2024 11:08:43 SA

Một bí mật mà ít ai nói cho bạn biết nhưng lại rất quan trọng, đó là tuổi hai mươi đôi khi thật tệ!

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2631
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2526
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3193
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2621
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2605
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...