Tội Phạm Bài viết

Nghiên cứu - Tiền bạc ảnh hưởng như thế nào đến đời sống gối chăn của vợ chồng bạn?

 26/06/2023 11:33:11 CH |  Admin |   45 lượt xem

(toipham.net) - Có một số yếu tố ảnh hưởng đến đời sống gối chăn của vợ chồng bạn. Trong đó, có thể kể đến tiền bạc. Vậy tiền có ảnh hưởng thế nào đến “chuyện ấy”? Bạn hãy xem các nghiên cứu nói gì.

KHÓ KHĂN TIỀN BẠC, CHUYỆN ẤY CŨNG EO SÈO

Theo một nghiên cứu xã hội học, phụ nữ càng lo lắng về tiền bạc thì càng ít để tâm đến chuyện yêu. Nếu gặp khủng hoảng tài chính, họ càng lơ là vấn đề này. Số lần người phụ nữ kiểm tra tài khoản nhiều hơn hẳn so với số lần “giao ban”. Theo một khảo sát ở Mỹ, 77% phụ nữ nghĩ về tiền bạc nhiều hơn nghĩ về tình dục và 60% người kiểm tra số dư ngân hàng của mình thường xuyên hơn so với những lần ân ái. 
 
Chuyện này cũng dễ hiểu, tâm lý ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng yêu đương, vì vậy khi tiền bạc không được dồi dào, đời sống gối chăn cũng sẽ nhạt màu.
 
Nghien cuu - Tien bac anh huong nhu the nao den doi song goi chan cua vo chong ban
Ảnh: Đối với người Hy Lạp, giàu có hơn đồng nghĩa với “làm chuyện ấy” nhiều hơn. (Wikimedia Commons)
 

NGƯỜI PHỤ NỮ KIẾM NHIỀU TIỀN, CHỒNG SẼ “GIỎI” CHUYỆN YÊU

56% đàn ông có thu nhập ít hơn hoặc bằng vợ cho biết họ có cuộc sống gối chăn rất nóng bỏng. Trong khi đó, chỉ có 43% đàn ông kiếm nhiều tiền hơn vợ tự hào rằng đời sống gối chăn của mình rất viên mãn.
 
Giải thích theo góc nhìn xã hội học, người đàn ông là trụ cột gia đình, nếu cảm thấy mình kiếm tiền chưa “siêu” bằng vợ thì họ sẽ có xu hướng bù đắp bằng chuyện khác. Chính vì vậy họ chịu khó “trau dồi” kỹ thuật yêu để làm hài lòng đối tác hơn.
 
Đối với phụ nữ, khi họ chiếm ưu thế về tiền bạc thì số lần yêu không gia tăng nhưng cuộc yêu được nâng chất đáng kể, đôi bên cùng dể dàng đạt được khoái cực.
 

TIỀN CÀNG NHIỀU, NAM GIỚI CÀNG THĂNG HOA

Cũng theo cách giải thích trên, khi người ta giàu có, không có nhiều điều phải lo nghĩ thì họ sẽ có thời gian và tâm trí để đầu tư cho số lượng cũng như chất lượng chuyện yêu.
 
Kết quả các cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông có ưu thế về tài chính sẽ cảm thấy tự tin và mạnh bạo hơn khi quan hệ. Chính vì vậy, khi thành đạt thì chuyện ấy cũng như ý hơn bao giờ hết.
 

CHUYỆN YÊU SUNG MÃN, TIỀN BẠC CÀNG DỒI DÀO

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Anglia Ruskin (Anh) phát hiện thấy, những người có số lần quan hệ trên 4 lần/ tuần có mức thu nhập cao hơn khoảng 5% so với người quan hệ tình dục ít hơn 4 lần/ tuần.
 
Những đối tượng ít có quan hệ tình dục hoặc không thỏa mãn trong chuyện chăn gối thường cảm thấy cô đơn, dễ rơi vào trạng thái lo lắng và trầm cảm. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc và lý giải nguyên nhân người có hoạt động tình dục viên mãn sẽ có khả năng tập trung làm việc và kiếm bội tiền.
 
Điều này không đồng nghĩa với việc những người không giàu có thì sẽ không sung sướng trong chuyện yêu.
 

CHẠM VÀO ĐỒ LÓT CỦA NAM GIỚI CÓ THỂ LÀM SẠCH VÍ TIỀN CỦA BẠN

Các nhà nghiên cứu tại Bỉ cho biết, chạm vào đồ lót của nam giới có thể kích hoạt khu vực khen thưởng trong não. Bạn sẽ cảm thấy vui, bị kích thích và sẵn sàng quăng tiền qua cửa sổ để nhận thêm thật nhiều niềm vui. Dù tin hay không, bạn nên đi mua sắm trước khi âu yếm cùng chồng nhé.
 

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Suy Nghĩ ‘Bản Thân Chưa Đủ Tốt’

Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Suy Nghĩ ‘Bản Thân Chưa Đủ Tốt’  4

 28/09/2023 4:38:05 SA

Nếu bạn từng cảm thấy giá trị bản thân phụ thuộc vào những gì người khác nghĩ, thì bạn không hề đơn độc đâu. Hãy thay đổi tư duy này và tìm ra cách thức khác để định giá bản thân.

Xem chi tiết 
Sợ Hạnh Phúc - Hội Chứng Khiến Bạn Đánh Rơi Niềm Vui Mỗi Ngày

Sợ Hạnh Phúc - Hội Chứng Khiến Bạn Đánh Rơi Niềm Vui Mỗi Ngày  5

 28/09/2023 4:38:04 SA

Bởi vì ai trong chúng ta cũng đều muốn được hạnh phúc, chúng ta cho rằng đón nhận những niềm vui của cuộc đời sẽ là một quá trình tự động, giản đơn và vô ưu.

Xem chi tiết 
Khổ dâm - The School of Life

Khổ dâm - The School of Life  5

 28/09/2023 4:38:03 SA

Một trong những điều gây bất ngờ nhưng lại hữu ích mà ta có thể khám phá về bản thân là chúng ta có thể, và có lẽ vẫn luôn, là những người khổ dâm – một ý tưởng còn nhiều tranh cãi nhưng đồng thời lại có thể rất hữu ích.

Xem chi tiết 
26 dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành về mặt cảm xúc

26 dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành về mặt cảm xúc  5

 28/09/2023 4:38:02 SA

Bạn đã trưởng thành về mặt cảm xúc chưa?

Xem chi tiết 
Bản năng chia sẻ vận may của chúng ta cho những người khác

Bản năng chia sẻ vận may của chúng ta cho những người khác  5

 28/09/2023 4:38:01 SA

Một nghiên cứu mới cho thấy những người nhận được một khoản tiền mặt bất ngờ thường cho đi phần lớn số tiền đó, ngay cả khi họ không được ghi nhận về sự hào phóng của mình.

Xem chi tiết 
'Bẫy hạnh phúc' - sách hướng dẫn cách giảm lo âu

'Bẫy hạnh phúc' - sách hướng dẫn cách giảm lo âu  4

 28/09/2023 4:38:00 SA

Tác giả Russ Harris gợi ý liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT) nhằm giảm căng thẳng và lo lắng, trong sách "Bẫy hạnh phúc".

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2168
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2084
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  2659
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2155
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2139
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...