Tội Phạm Bài viết

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH – SIÊU VIỆT CÁC TẦNG Ý THỨC (Transcending the levels of consciousness)

 03/08/2023 1:19:19 SA |  Admin |   42 lượt xem

(toipham.net) - Vì các tầng ý thức thấp hơn là đau đớn nhất và khó chịu đựng nhất, dường như tốt nhất là bắt đầu đi lên thang ý thức từ các tầng đáy, cũng là những tầng nhiều khổ đau.

Tiến sĩ David R. Hawkins là tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới về trạng thái tâm linh thăng hoa, về nghiên cứu ý thức và Đại ngã. Các tác phẩm đã xuất bản của ông cũng như các bài giảng được ghi lại đã được nhiều người công nhận là độc nhất vô nhị, theo nghĩa, nhận thức mang tính tâm linh trong một người có kiến thức khoa học và lâm sàng, rồi sau đó có thể diễn đạt bằng từ ngữ và giải thích hiện tượng bất thường này một cách rõ ràng và có thể hiểu được. 

Tiến sĩ David R. Hawkins đã tham gia chữa bệnh tâm thần từ năm 1952 và là thành viên trọn đời của Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ và nhiều tổ chức nghề nghiệp khác. Ông từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình Hoa Kỳ, trong các phim tài liệu khoa học, và là tác giả của nhiều bài báo, sách tội phạm học, đĩa DVD và loạt bài giảng về khoa học và tâm linh. 

Cuốn sách tội phạm học Transcending the levels of consciousness – Siêu việt các tầng ý thức tiếp tục khảo sát những biểu hiện và hạn chế cố hữu của bản ngã cũng như cách siêu việt chúng, là sự đào sâu thêm về quá trình chuyển đổi từ trạng thái mang tính bản ngã bình thường của tâm trí sang trạng thái giải thoát bởi Hiện diện vô hạn, vốn đã được thể hiện trong các ấn phẩm trước đó của tác giả như Power vs Force, Healing and Recovery, Truth vs Falsehood…

Vì các tầng ý thức thấp hơn là đau đớn nhất và khó chịu đựng nhất, dường như tốt nhất là bắt đầu đi lên thang ý thức từ các tầng đáy, cũng là những tầng nhiều khổ đau. Tuy thế, điều đó không có nghĩa là những tầng này là khó siêu việt nhất. Ngược lại, chính đau đớn của những tầng thấp hơn lại thôi thúc người ta tiến lên để được giải thoát. Bằng cách phân tích những trở ngại khác nhau và các tầng cần siêu việt, những nguyên tắc hỗ trợ quá trình tiến hóa tâm linh sẽ tự bộc lộ.

Mục lục:

Lời tựa

Lời giới thiệu

Dẫn nhập

Phần I: Quá trình tiến hóa của ý thức

Phần II: Sinh lý học của sự thật: Chuyển từ tâm trí thấp hơn lên tâm trí cao hơn

Phần III: Siêu việt nhị nguyên tuyến tính

Phần IV: Siêu việt

Phần V: Chuyển hóa tâm linh-

Phụ lục

Về tác giả

Trích đoạn nội dung:

  • Bản đồ Ý thức là bản hướng dẫn rất hữu dụng và thực tiễn, giúp tìm hiểu các tầng tiến hóa ý thức cần phải siêu việt trong quá trình theo đuổi tiến bộ tâm linh, chứng ngộ hay phát triển cá nhân. Nó còn cung cấp bản đồ có tính thực tiễn về những trở ngại cần vượt qua trong quá trình vươn lên tới các tầng ý thức tối ưu hơn. Các điểm hiệu chỉnh không thiết lập sự thật mà chỉ xác nhận nó và đưa ra thêm bằng chứng để xác thực.
  • Nếu coi bản ngã như kẻ thù thì không thể nào khuất phục được nó. Nó là di sản mang tính sinh học của con người, nếu không có nó thì sẽ chẳng một người nào có thể sống để mà than thở về những hạn chế của nó. Khi đã nắm được nguồn gốc và vai trò nội tại quan trọng của nó đối với sự sinh tồn, người ta sẽ hiểu bản ngã đem lại những lợi ích cực kỳ to lớn, nhưng nếu không xóa bỏ hay siêu việt được nó thì nó dễ trở thành con ngựa bất kham và gây ra nhiều vấn đề về cảm xúc, tâm lý và tâm linh.

Mời bạn đặt sách tại: https://shope.ee/6Kb88zdyKj

THONG BAO PHAT HANH  SIEU VIET CAC TANG Y THUC (Transcending the levels of consciousness)

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Tình Yêu - Liều Thuốc Cho Tâm Bệnh – The book of life

Tình Yêu - Liều Thuốc Cho Tâm Bệnh – The book of life  5

 21/09/2023 4:26:24 SA

Tình yêu - vốn là loại thần dược hỗ trợ cho quá trình hồi phục từ các bệnh lý tâm thần, nhưng tréo ngoe thay lại hiếm khi được một lá đơn chẩn bệnh hoặc cuốn sách y khoa nào nhắc đến.

Xem chi tiết 
5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cuốn Hút Hơn Bạn Nghĩ

5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cuốn Hút Hơn Bạn Nghĩ  4

 21/09/2023 4:26:22 SA

Mỗi khi nghĩ về một ai đó mà bản thân vẫn luôn mến mộ, điều gì ở họ khiến bạn yêu thích nhất? Đó là sự quan tâm mà họ dành cho những người xung quanh?

Xem chi tiết 
Vì sao khóc khi xem phim là biểu hiện của những người mạnh mẽ

Vì sao khóc khi xem phim là biểu hiện của những người mạnh mẽ  4

 21/09/2023 4:26:21 SA

Tôi vẫn luôn khóc như đang thái củ hành trong lúc xem phim từ trước đến nay.

Xem chi tiết 
Cơ Chế Tâm Lý Và Dấu Hiệu Của Hội Chứng Peter Pan (Peter Pan Syndrome)

Cơ Chế Tâm Lý Và Dấu Hiệu Của Hội Chứng Peter Pan (Peter Pan Syndrome)  5

 20/09/2023 4:24:02 SA

Peter Pan đã làm mọi cách để trốn tránh những trọng trách đi kèm với sự trưởng thành, và những đối tượng mắc phải hội chứng mang tên cậu - hội chứng Peter Pan - cũng có xu hướng hành động tương tự.

Xem chi tiết 
Làm Thế Nào Để Có Được Những Ý Tưởng Đột Phá?

Làm Thế Nào Để Có Được Những Ý Tưởng Đột Phá?  4

 20/09/2023 4:24:00 SA

Bài viết sau được dịch từ chia sẻ trên psychologytoday.com của Tiến sĩ Mark Batey - chuyên viên nghiên cứu về sự sáng tạo, Chủ tịch Hội đồng nghiên cứu tại Manchester Business School.

Xem chi tiết 
8 Điều Cần Nhớ Mỗi Khi Buồn Chán

8 Điều Cần Nhớ Mỗi Khi Buồn Chán  5

 20/09/2023 4:23:57 SA

Bài viết được chia sẻ trên trang Power of Positivity

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2164
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2078
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  2651
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2145
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2135
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...