Tội Phạm Bài viết

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH – SIÊU VIỆT CÁC TẦNG Ý THỨC (Transcending the levels of consciousness)

 03/08/2023 1:19:19 SA |  Admin |   165 lượt xem

(toipham.net) - Vì các tầng ý thức thấp hơn là đau đớn nhất và khó chịu đựng nhất, dường như tốt nhất là bắt đầu đi lên thang ý thức từ các tầng đáy, cũng là những tầng nhiều khổ đau.

Tiến sĩ David R. Hawkins là tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới về trạng thái tâm linh thăng hoa, về nghiên cứu ý thức và Đại ngã. Các tác phẩm đã xuất bản của ông cũng như các bài giảng được ghi lại đã được nhiều người công nhận là độc nhất vô nhị, theo nghĩa, nhận thức mang tính tâm linh trong một người có kiến thức khoa học và lâm sàng, rồi sau đó có thể diễn đạt bằng từ ngữ và giải thích hiện tượng bất thường này một cách rõ ràng và có thể hiểu được. 

Tiến sĩ David R. Hawkins đã tham gia chữa bệnh tâm thần từ năm 1952 và là thành viên trọn đời của Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ và nhiều tổ chức nghề nghiệp khác. Ông từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình Hoa Kỳ, trong các phim tài liệu khoa học, và là tác giả của nhiều bài báo, sách tội phạm học, đĩa DVD và loạt bài giảng về khoa học và tâm linh. 

Cuốn sách tội phạm học Transcending the levels of consciousness – Siêu việt các tầng ý thức tiếp tục khảo sát những biểu hiện và hạn chế cố hữu của bản ngã cũng như cách siêu việt chúng, là sự đào sâu thêm về quá trình chuyển đổi từ trạng thái mang tính bản ngã bình thường của tâm trí sang trạng thái giải thoát bởi Hiện diện vô hạn, vốn đã được thể hiện trong các ấn phẩm trước đó của tác giả như Power vs Force, Healing and Recovery, Truth vs Falsehood…

Vì các tầng ý thức thấp hơn là đau đớn nhất và khó chịu đựng nhất, dường như tốt nhất là bắt đầu đi lên thang ý thức từ các tầng đáy, cũng là những tầng nhiều khổ đau. Tuy thế, điều đó không có nghĩa là những tầng này là khó siêu việt nhất. Ngược lại, chính đau đớn của những tầng thấp hơn lại thôi thúc người ta tiến lên để được giải thoát. Bằng cách phân tích những trở ngại khác nhau và các tầng cần siêu việt, những nguyên tắc hỗ trợ quá trình tiến hóa tâm linh sẽ tự bộc lộ.

Mục lục:

Lời tựa

Lời giới thiệu

Dẫn nhập

Phần I: Quá trình tiến hóa của ý thức

Phần II: Sinh lý học của sự thật: Chuyển từ tâm trí thấp hơn lên tâm trí cao hơn

Phần III: Siêu việt nhị nguyên tuyến tính

Phần IV: Siêu việt

Phần V: Chuyển hóa tâm linh-

Phụ lục

Về tác giả

Trích đoạn nội dung:

  • Bản đồ Ý thức là bản hướng dẫn rất hữu dụng và thực tiễn, giúp tìm hiểu các tầng tiến hóa ý thức cần phải siêu việt trong quá trình theo đuổi tiến bộ tâm linh, chứng ngộ hay phát triển cá nhân. Nó còn cung cấp bản đồ có tính thực tiễn về những trở ngại cần vượt qua trong quá trình vươn lên tới các tầng ý thức tối ưu hơn. Các điểm hiệu chỉnh không thiết lập sự thật mà chỉ xác nhận nó và đưa ra thêm bằng chứng để xác thực.
  • Nếu coi bản ngã như kẻ thù thì không thể nào khuất phục được nó. Nó là di sản mang tính sinh học của con người, nếu không có nó thì sẽ chẳng một người nào có thể sống để mà than thở về những hạn chế của nó. Khi đã nắm được nguồn gốc và vai trò nội tại quan trọng của nó đối với sự sinh tồn, người ta sẽ hiểu bản ngã đem lại những lợi ích cực kỳ to lớn, nhưng nếu không xóa bỏ hay siêu việt được nó thì nó dễ trở thành con ngựa bất kham và gây ra nhiều vấn đề về cảm xúc, tâm lý và tâm linh.

Mời bạn đặt sách tại: https://shope.ee/6Kb88zdyKj

THONG BAO PHAT HANH  SIEU VIET CAC TANG Y THUC (Transcending the levels of consciousness)

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Vợ chồng căng thẳng vì 'ngoại tình tài chính'

Vợ chồng căng thẳng vì 'ngoại tình tài chính'  12

 16/04/2024 11:11:24 SA

Sự không minh bạch và hợp tác về mặt tài chính giữa vợ chồng (ngoại tình tài chính) có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần cho cả hai người.

Xem chi tiết 
Thực hành ám thị và tự kỷ ám thị - Phương pháp ám thị để thay đổi tâm thức

Thực hành ám thị và tự kỷ ám thị - Phương pháp ám thị để thay đổi tâm thức  18

 15/04/2024 11:11:17 SA

Tự kỉ ám thị được biết đến như một kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến thế giới vật chất, mang lại sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần và thậm chí cả tăng chỉ số IQ, hỗ trợ giúp cho việc sử dụng thuốc. Nó được phát triển bởi nhà bào chế thuốc Emile Coué từ cuối nhữ

Xem chi tiết 
6 ảnh hưởng tiêu cực của stress lên não bộ, liệu bạn đã biết?

6 ảnh hưởng tiêu cực của stress lên não bộ, liệu bạn đã biết?  17

 15/04/2024 11:11:16 SA

Các nghiên cứu khoa học thần kinh đã phát hiện ra những tác động phức tạp của stress lên não và cơ thể.

Xem chi tiết 
Tại sao nên cắt đứt liên lạc với người cũ?

Tại sao nên cắt đứt liên lạc với người cũ?  23

 14/04/2024 11:10:43 SA

Việc không liên lạc với người yêu cũ có thể giúp cả hai bước tiếp theo những cách lành mạnh.

Xem chi tiết 
Cách làm dịu cơn giận dữ

Cách làm dịu cơn giận dữ  30

 12/04/2024 11:09:18 SA

Theo một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản, viết ra phản ứng tiêu cực lên giấy rồi xé nhỏ hoặc vứt đi thực sự có thể làm giảm cảm giác tức giận.

Xem chi tiết 
Tuổi 20, đặt câu hỏi gì để có một tương lai tốt đẹp hơn?

Tuổi 20, đặt câu hỏi gì để có một tương lai tốt đẹp hơn?  31

 11/04/2024 11:08:43 SA

Một bí mật mà ít ai nói cho bạn biết nhưng lại rất quan trọng, đó là tuổi hai mươi đôi khi thật tệ!

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2631
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2526
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3193
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2621
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2605
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...