Tội Phạm Bài viết

10 lời nói dối phụ nữ tự lừa mình về Đàn ông và Tình yêu

 12/07/2022 12:14:02 SA |  Admin |   128 lượt xem

(toipham.net) - Này, đừng có khờ dại biện minh cho anh ấy!

Trong tình yêu, phụ nữ thường nhìn nhận đối tác theo suy nghĩ của phái yếu. Tuy nhiên, nếu hiểu tâm lý đàn ông, bạn sẽ khám phá nhiều bất ngờ thú vị về mối quan hệ của mình.

1. “Làm chuyện ấy sẽ khiến chúng ta gần nhau hơn”

Sự thật: Với một người đàn ông, tình dục và tình yêu không phải lúc nào cũng đi cùng với nhau. Vì thế, đừng nghĩ rằng làm chuyện ấy sẽ khiến mối quan hệ của bạn tiến triển. “Đàn ông không phải lúc nào cũng bị ràng buộc bởi những người phụ nữ sớm có quan hệ tình dục với họ” – theo tiến sĩ Barton Goldsmith, tác giả cuốn sách tội phạm học 100 Ways to Boost Your Self-Confidence (100 cách để giúp bạn tự tin).”

Với đàn ông, không có tỉ lệ thuận giữa số lần làm "chuyện ấy" với sự gắn kết giữa hai người. Dành nhiều thời gian bên ngoài giường ngủ là cách tốt nhất để làm sâu đậm tình cảm của một người đàn ông dành cho bạn. Do đó, bạn càng giữ mối quan hệ xa rời tình dục, bạn càng khiến nó bền chặt và có nền tảng tốt hơn.

10 loi noi doi phu nu tu lua minh ve Dan ong va Tinh yeu

2. “Tất cả đàn ông tốt đều có đôi rồi”

Sự thật: Sau một vài cuộc hẹn hò có thể nói là thảm họa, bạn cảm thấy như thể không còn một người đàn ông độc thân lịch lãm nào tồn tại nữa. Thực tế, có hàng nghìn người đàn ông tuyệt vời có thể làm vừa ý bạn. Chìa khóa để tìm ra một trong số họ là thay đổi quan điểm của bạn. Đừng quá cố gắng kiếm tìm vô vọng. Đôi khi chỉ đứng ngoài cuộc chơi với gương mặt hơi mệt mỏi cũng mang đến cho bạn ai đó thật tuyệt vời.

3. “Anh ấy không định làm thế”

Sự thật: việc anh ta xô ngã bạn một cách giận dữ hoặc lấy bạn ra làm trò cười là không thể tha thứ. Một số phụ nữ sẽ thuyết phục chính mình rằng đó là kết quả của áp lực công việc hoặc thậm chí tin rằng đó là lỗi của mình. Bạn sẽ bị tổn thương tới lòng tự trọng, sự tự do, và hạnh phúc nếu ngay từ đầu bạn chấp nhận bất kì một hình thức ngược đãi nào.

4. “Chả có gì điên rồ nếu tôi xuất hiện trong nhà anh ấy lúc 2h sáng căn vặn về mối quan hệ chúng tôi đang có”

Sự thật: Thay vì ép anh ấy hứa hẹn về tương lai sau 8 tuần hẹn hò, hãy nhớ rằng: trừ khi họ đang cố gắng lừa dối bạn, đàn ông khá thẳng thắn về cảm giác của họ. Điều đó có nghĩa là, nếu anh ấy không chia sẻ những điều bạn muốn nghe, có lẽ anh ấy thực sự không hề có những suy nghĩ ấy.

5. “Các cặp đôi yêu nhau thì lúc nào cũng phải dính chặt lấy nhau”

Sự thật: Cảm giác muốn ở bên người mình yêu là chuyện đương nhiên, nhưng từ bỏ những cuộc hẹn với bạn bè và đi theo anh ấy suốt lại mang dấu hiệu của cái gì đó không ổn. “Tình yêu là trân trọng những lúc ở bên nhau, và sẵn sàng cho những lúc bị chia cắt. Nếu một người đàn ông hoặc một người phụ nữ muốn dành hết thời gian của họ cho bạn thì có lẽ không phải họ đang yêu; họ đang khiến bạn thấy ngột ngạt và bị kiểm soát.” – tiến sĩ Jane Greer bình luận. Rời nhau ra là cách khiến mối quan hệ luôn tươi mới và thú vị (hai người sẽ có nhiều chuyện để nói với nhau hơn). Hãy tự cho mình và anh ấy cơ hội để được nhớ tới nửa kia.

6. “Chắc anh ấy mất số điện thoại của mình”

Sự thật: những người chúng ta gặp gỡ không phải lúc nào cũng giữ lời hứa như chúng ta mong đợi. Khi chàng trai họ có cảm tình không liên lạc lại sau lần hẹn hò đầu tiên, phụ nữ có xu hướng tự dối mình rằng có lẽ anh ấy chẳng may làm mất số điện thoại. Theo tiến sĩ tâm lý Elizabeth Lombardo: “Anh ta có lẽ không hề mất số điện thoại của bạn. Điều này có ý nghĩa như thế nào? Thay vì biện hộ cho anh ta về việc không gọi lại cho bạn, hoặc tự dằn vặt rằng mình quá béo, xấu xí, độc thân suốt đời..., đơn giản hãy nghĩ rằng, hai bạn không thuộc về nhau. Hãy tự tin và tiếp tục tìm kiếm.”

7. “Tôi là người có thể thay đổi suy nghĩ của anh ấy về hôn nhân, gia đình, những đứa trẻ...”

Sự thật: không ai biết anh chàng của bạn nghĩ gì, những khả năng, những cảm nhận của anh ta... Do đó, hãy tin những điều anh ấy nói với bạn về bản thân. Thay vì tốn thời gian chờ đợi anh ấy trở thành người như bạn muốn, hãy quyết định bạn có chấp nhận con người hiện tại của anh ấy hay không. Hãy suy xét kĩ việc tiếp tục với anh ấy có mang lại kết cục tốt đẹp cho cả hai không.

8. “Sự gợi cảm luôn nằm ở vóc dáng”

Sự thật: “Một mối quan hệ lành mạnh và triển vọng không bị giới hạn bởi việc một người có vóc dáng đẹp hay không” – theo chuyên gia tâm lý Jennine Estes – “Nếu một người đàn ông muốn có bạn chỉ vì bạn có một thân hình hoàn hảo, anh ta không phải là người bạn cần”.

10 loi noi doi phu nu tu lua minh ve Dan ong va Tinh yeu

9. “Tình yêu là cho nhiều hơn nhận”

Sự thật: Phụ nữ đều thể hiện tình cảm và vun đắp cho mối quan hệ theo cách này hay cách khác, nhưng nếu anh chàng kia không bận tâm tới sinh nhật của bạn trong khi bạn dành hẳn 5 tiếng nướng bánh sinh nhật cho anh ta, đó là một sự thiếu cân bằng nghiêm trọng. Mọi mối quan hệ nên đạt sự cân bằng giữa cho và nhận.

10. “Cuộc sống của tôi sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu thiếu đàn ông”

Sự thật: Tom Cruise có thể thề thốt rằng tất cả chúng ta đều cần ai đó để trở nên “hoàn thiện”, nhưng sự thật là chính chúng ta đã tự hoàn thiện mình. Bạn có những người bạn thú vị, một công việc thành đạt, một vài năng khiếu đặc biệt. Hãy bước đi tự tin và kiêu hãnh trên đường đời. Điều này sẽ thu hút những người đàn ông tuyệt vời, những người muốn đi cùng bạn trên con đường mà bạn đang dấn bước.

Nguồn: https://www.glamour.com/gallery/10-lies-women-tell-themselves-about-men-and-love

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

20 lợi ích của thiền đã được khoa học chứng minh

20 lợi ích của thiền đã được khoa học chứng minh  5

 02/12/2022 5:09:00 SA

Thiền vốn được xem là một nét văn hóa Đông phương, nhưng giờ đây rất phổ biến trên toàn thế giới.

Xem chi tiết 
Cải thiện giấc ngủ nhờ phương pháp chánh niệm

Cải thiện giấc ngủ nhờ phương pháp chánh niệm  6

 02/12/2022 5:08:59 SA

Thực hành chánh niệm cung cấp cho bạn những khoảng không. Nó cho phép chúng ta rời khỏi những suy nghĩ của mình và quan sát chúng mà không phán xét, tức giận, thất vọng, hối hận hay sợ hãi.

Xem chi tiết 
7 cách mà thiền định có thể thay đổi não bộ chúng ta

7 cách mà thiền định có thể thay đổi não bộ chúng ta  6

 02/12/2022 5:08:58 SA

Tập luyện này mang đến nhiều lợi ích thần kinh đáng kinh ngạc - từ những thay đổi về khối lượng chất xám, giảm hoạt động ở các “trung tâm tôi” (me center) của não đến tăng cường kết nối giữa các vùng não bộ.

Xem chi tiết 
Sức mạnh của sự tĩnh lặng

Sức mạnh của sự tĩnh lặng  4

 02/12/2022 5:08:56 SA

Trong rất nhiều các lĩnh vực - từ khoa học thần kinh, tâm lý học đến khoa học tim mạch - ngày càng có nhiều sự đồng thuận rằng ‘tiếng ồn’ là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe con người.

Xem chi tiết 
Tư thế khom lưng có thể làm suy giảm nhận thức, nghiên cứu

Tư thế khom lưng có thể làm suy giảm nhận thức, nghiên cứu  4

 02/12/2022 5:08:55 SA

Khi nói đến tác hại của tư thế khom lưng, người ta thường liên tưởng đến tình trạng về hình ảnh của cơ thể. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đã phát hiện rằng tư thế khom lưng cũng có liên quan mật thiết đến sự suy giảm nhận thức.

Xem chi tiết 
Làm thế nào để tránh những suy nghĩ không mong muốn?

Làm thế nào để tránh những suy nghĩ không mong muốn?  7

 02/12/2022 5:08:54 SA

Sau khi chia tay người yêu, bạn có thể nghĩ rằng mình vẫn ổn cho đến khi lái xe ngang qua một góc phố quen, hoặc tình cờ gặp một người bạn chung, hoặc nghe một bản tình ca quen thuộc trên radio. Cho dù bạn muốn ngừng nghĩ về người đó đến mức nào, mọi thứ

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  1896
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  1778
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  2323
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  1849
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  1853
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...