Tội Phạm Bài viết

10 tuýp trai 30 còn FA, bạn là kiểu nào?

 13/12/2021 3:00:29 CH |  Admin |   138 lượt xem

(toipham.net) - Tụi con trai ở độ tuổi 30 là một lũ rất lạ lùng (ý mình là kỳ dị). Trong một nhóm những thằng con trai 30 tuổi này, thể nào cũng sẽ có:

[Bài viết có sử dụng ngôn từ hơi… chợ búa, và có chút phóng tác, mong các bạn thông cảm cho người dịch :D]

Tụi con trai ở độ tuổi 30 là một lũ rất lạ lùng (ý mình là kỳ dị). Trong một nhóm những thằng con trai 30 tuổi này, thể nào cũng sẽ có:

  • Một kiểu công tử bột “đầu to óc trái nho” nhưng sống chết vì những người bạn của mình;
  • Một kiểu người rơi vào vòng xoáy của việc đưa đón con đi học;
  • Một vài người thì tập trung vào sự nghiệp của họ;
  • Một số người lại đang loay hoay tìm việc với “hội chứng” tự vấn lương tâm “Ta là ai?”, “Ta đang làm gì?”…;
  • Trong số đó, một số sẽ cho bạn biết rằng cuối cùng họ đã tìm ra mục đích của cuộc đời, còn một số khác sẽ nói rằng họ cảm thấy mất hy vọng vào cuộc sống này.

Nhìn chung, đó là một bè lũ đủ các hạng người khác nhau! Nhưng có lẽ phần lớn bọn họ vẫn là một nhóm những anh chàng 30 tuổi độc thân đang trong giai đoạn từng bước trưởng thành và hoàn thiện mình. Nếu bạn muốn một trường hợp điển hình, hãy xem xét một số loại phổ biến dưới đây:

[Hết ngôn từ chợ búa :D]

1) Một anh chàng hoàn hảo (The Total Package)

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Đây là những anh chàng thông minh – xuất thân từ những trường đại học hàng đầu. Đó có thể là một vận động viên, một nhạc sĩ, hay một du khách cuồng chân. Họ đẹp trai — và bạn tốt hơn nên tin rằng anh ta rất “mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao” (theo nghĩa tích cực).

Đây là những người có một sự nghiệp ổn định, nhưng họ không thuộc dạng nghiện làm việc. Họ là những người đàn ông trong gia đình. Chỉ là họ có một khuyết điểm duy nhất là khó tìm kiếm được một cô gái xứng đáng với sự nghiệp… vĩ đại của mình. Bởi đó sẽ phải là một cô gái hoàn hảo giống như họ: Đẹp, quyến rũ và lôi cuốn, là một ngôi sao đang lên trong sự nghiệp của mình và được nhiều người yêu mến. Chưa kể, ở nhà cô ấy còn phải là người tình tuyệt vời… trên giường, một đầu bếp thượng hạng, biết yêu thương, tràn đầy lòng vị tha và sự tận tâm. Còn nữa, cô ấy còn phải giỏi ngoại ngữ, biết chơi tennis, hát hay, đọc giỏi và nhiều nhiều yêu cầu khác nữa…

Không có gì ngạc nhiên, đây là những anh chàng siêu phàm với những tiêu chuẩn cũng siêu phàm. Rất có khả năng họ sẽ vẫn độc thân cho đến tuổi 40!

2) Một anh chàng “Khởi đầu mới”

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Đây là kiểu người một khi đã hẹn hò với bạn gái của mình thì sẽ sống chết với mối quan hệ đó. Họ thường sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc trong các mối quan hệ yêu đương của mình, nhưng hầu như tất cả mọi người khi nhìn vào thì lại chắc chắn rằng họ sẽ kết hôn. Để rồi, sau một cuộc chia tay đầy khó khăn, họ sẽ trở lại “lợi hại hơn xưa” và đột nhiên cư xử cứ như vừa mới được gọi xuống từ trò chơi Hãy Chọn Giá Đúng. Họ không thực sự chắc chắn họ đã trở nên độc thân như thế nào, nhưng nói chung là họ rất vui, cứ như vừa được bước ra khỏi cánh cửa địa ngục vậy.

3) Người “Hoặc chọn kết hôn với..., hoặc sẽ bị cha mẹ từ bỏ”

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Thật khó để tìm ra một ai đó làm người bạn đời của mình, mà cha mẹ lại còn là rào cản. Những anh chàng thuộc loại này thường sẽ cố gắng nổi loạn trong một thời gian ngắn, nhưng sau khi người bạn gái anh chọn không được phép bước vào nhà, anh ta sẽ chọn từ bỏ cô gái, mặc kệ cô gái ấy có khóc lóc hay đau khổ cỡ nào. Thậm chí, những anh chàng này còn thực sự cảm kích nếu cha mẹ không cho anh ta hẹn hò nữa.

4) Anh chàng ghét phụ nữ

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Đây là kiểu người rất ghét phụ nữ. Họ có thể không biết nhiều về vấn đề giới tính, nhưng họ có thể cho bạn biết chính xác số lượng phụ nữ mà họ ngủ cùng. Một dạng người “khốn nạn” và chỉ có những người phụ nữ có lòng tự trọng thấp mới dễ bị hút về phía những người này.

5) Chàng trai thành công quá sớm

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Đây là kiểu người mà một cô gái 17 tuổi có thể mơ ước. Sự tự tin, cao ngạo khiến những anh chàng này dễ dàng thành công trong sự nghiệp và không ai ngạc nhiên khi anh ta có ngay một cô bạn gái thông minh, ngọt ngào, xinh đẹp trong những tháng ngày thanh xuân tươi trẻ. Nhưng những anh chàng thành công quá sớm như thế này thường không lâu dài. Và họ thường sẽ chia tay với bạn gái của mình khi chỉ mới… 24 tuổi. Thậm chí nhiều năm về sau, khi nhìn lại người bạn gái cũ, họ sẽ bất giác thấy thở dài.

6) Chàng trai cuối cùng xứng đáng làm chồng

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Những chàng trai này thường sẽ bị coi thường trong 30 năm đầu cuộc đời. Nhưng sau khoảng thời gian này, khi họ trở nên hoàn hảo hơn, và có thành công trong sự nghiệp, họ sẽ được chú ý nhiều hơn và trở nên đáng yêu trong mắt những cô gái bằng sự khiêm nhường của mình, cũng như khả năng ứng xử rất đàn ông với những người con trai khác.

7) Kiểu người chưa tìm được cô gái phù hợp

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Họ đương nhiên là đang độc thân, chỉ vì chưa tìm được người con gái phù hợp. Và mong muốn duy nhất của họ là mọi người hãy dừng nhìn và phán xét họ với đôi mắt thương hại nếu không muốn bị chửi kiểu:

Ah! &^*%R*()QUKJHKAHJUG(#TT))OU^%!

Họ chỉ đơn giản là đang tận hưởng cuộc sống của mình, yêu thích công việc, thích tụ tập bạn bè, và yêu mến cuộc sống độc thân. Họ không vội vã muốn có một mối quan hệ và cảm thấy hoàn toàn tự tin rằng vào một thời điểm nào đó, họ sẽ gặp được cô gái phù hợp với mình và kết hôn.

8) Người tích cực với các cuộc hẹn hò trực tuyến

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Những chàng trai này thực sự không tin rằng tại sao tới độ tuổi này rồi mà mình lại vẫn chưa kết hôn. Họ vốn là những chàng trai rất có sức hấp dẫn và thu hút người khác phái, nhưng không hiểu sao họ vẫn mãi làm bạn với những người bạn độc thân của mình, để rồi không biết bằng cách nào, họ 30 tuổi và vẫn độc thân.

Những người này không có lịch sử tội phạm hẹn hò hoành tráng nhưng lại có những hồ sơ hẹn hò trực tuyến khá ấn tượng, và khi mọi người hỏi họ rằng vì sao không hẹn hò với ai, họ sẽ giải thích rằng vì quá bận rộn với sự nghiệp của mình.

9) Anh chàng … cù lần

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Kiểu người này gần với kiểu người hoàn hảo - đẹp trai, ăn mặc đẹp, và có một công việc tuyệt vời. Họ vui tính và rất rõ ràng, chừng mực. Sự bất tiện nhỏ bé duy nhất là họ dường như không bị thu hút bởi phụ nữ nào.

Có nhiều khả năng cho rằng họ là kiểu người đồng tính, nhưng cơ bản là họ rất thẳng thắn khi thừa nhận họ chưa gặp cô gái phù hợp cũng như thực sự thấy ổn khi là người độc thân.

10) Chàng trai đầu hàng trước nghịch cảnh

10 tuyp trai 30 con FA ban la kieu nao

Kiểu người này thường không bao giờ cố gắng trước những khó khăn, nhưng lại hay làm ra vẻ rất nỗ lực. Họ không thích đi vào các quán bar, từ chối thử qua phương pháp hẹn hò trực tuyến, bất cứ cách gì mà người ta có thể gợi ý ra. Cơ bản là họ khá sợ hãi về rất nhiều thứ, nhưng nỗi sợ đó lại chỉ thể hiện qua sự phủ nhận thờ ơ, và sự thụ động đón nhận. Chỉ có một cách khả dĩ hợp lý dành cho những anh chàng này là để họ gặp những cô gái thích theo đuổi và theo đuổi không ngừng. Chỉ có như vậy, vấn đề của họ mới được giải quyết.

Còn bạn, nếu bạn là một chàng trai, và bạn độc thân, thì bạn có thuộc kiểu người nào trên đây không?

 

Nguồn dịch: https://www.noron.vn/post/101-tuyp-trai-30-con-fa-ban-la-kieu-nao-40dxlt3eunry

Nguồn: Wait But Why

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

Các nhà khoa học nói về tâm lý của những kẻ hiếp dâm

Các nhà khoa học nói về tâm lý của những kẻ hiếp dâm  4

 03/07/2022 11:45:04 CH

Tấn công tình dục luôn luôn gây tổn thương và làm mất danh dự của nạn nhân. Nhưng động lực đằng sau hành động này lại rất khác nhau.

Xem chi tiết 
5 lời khuyên giúp bạn tìm được người bạn đời hoàn hảo

5 lời khuyên giúp bạn tìm được người bạn đời hoàn hảo  3

 03/07/2022 11:45:02 CH

Trên cả sự phù hợp về tính cách, sở thích, tuổi tác hay văn hóa, chính câu chuyện tình yêu (love stories) tồn tại trong vô thức mới là yếu tố quan trọng đem đến cho bạn người bạn đời phù hợp.

Xem chi tiết 
Rối loạn hoảng sợ (Panic disorders) và các cơn hoảng loạn (panic attacks) là gì?

Rối loạn hoảng sợ (Panic disorders) và các cơn hoảng loạn (panic attacks) là gì?  6

 02/07/2022 11:44:48 CH

Cơn hoảng loạn (panic attacks) có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân như căng thẳng/ stress, làm việc quá sức, trải nghiệm mất đi người thân, trục trặc trong gia đình, gặp tai nạn, sinh con, sau phẫu thuật, v.v…

Xem chi tiết 
Tâm Lý học về Rối loạn nhân cách tránh né

Tâm Lý học về Rối loạn nhân cách tránh né  10

 30/06/2022 11:37:43 CH

Có hàng ngàn nguyên nhân tồn tại kiến con người không muốn có sự ràng buộc trong một mối quan hệ, trong tâm lý học, tình trạng này được nhắc đến với tên gọi - “Rối loạn nhân cách tránh né”.

Xem chi tiết 
Khoa học chứng minh: Mất chó còn đau hơn mất người yêu

Khoa học chứng minh: Mất chó còn đau hơn mất người yêu  11

 29/06/2022 11:34:00 CH

Việc mất một con chó rất đau đớn, vì chủ nhân không đơn giản mất đi thú cưng - mà mất đi tình yêu vô điều kiện.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  1579
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  1448
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  1954
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  1493
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  1533
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...