Tội Phạm Bài viết

12 nỗi đau thể xác cho thấy nội tâm bạn đang gặp vấn đề

 21/11/2021 2:09:28 CH |  Admin |   16 lượt xem

(toipham.net) - Có những lúc thân thể chúng ta không có chấn thương, hay là vận động quá sức, nhưng lại thường xuyên cảm thấy đau đớn? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng có liên quan đến trạng thái tinh thần.

Nhà tâm lý học Susanne Babbel trong quá trình nghiên cứu đã phát hiện rằng mức độ của những áp lực trong nội tâm có thể đưa đến những đau đớn trên thể xác! Nói cách khác, nếu thân thể còn có chỗ nào không thoải mái, chính là do tâm lý của họ còn những vướng bận không thể buông bỏ! Rốt cuộc tại sao bả vai luôn cảm thấy rất đau? Cũng không phải là tổn thương do vận động? Thực ra, hết thảy đều có nguyên nhân của nó!

1. Nếu nhức đầu, bạn đã chịu quá nhiều áp lực

Căng thẳng và cảm xúc thăng trầm thường là nguyên nhân gây ra chứng đau nửa đầu, nếu bạn đang trong tình huống tương tự, hãy dành một ngày đi chơi cho thoải mái, hoặc thậm chí là đi SPA để thư giãn các dây thần kinh của bạn.

2. Cổ đau nhức, bạn cần khoan dung với chính mình

Cổ giữ vai trò kiểm soát và suy xét lỗi lầm của chính mình. Mỗi người dù ít hay nhiều đều luôn cảm thấy hối lỗi, nhưng có phải bạn đối với chính mình quá mức khắc nghiệt rồi không? Bây giờ hãy cầm giấy bút lên, viết xuống những ưu điểm của bản thân mình, học cách yêu bản thân mình. Ngoài ra, nếu như bạn vẫn luôn giữ trong lòng những ân hận, vậy thì hãy sớm xin lỗi hoặc giải quyết nó đi!

3. Bờ vai đau nhức, trong lòng bạn có gánh nặng quá lớn

Bờ vai chính là khu vực chịu trách nhiệm gồng gánh cho thân thể, mà điều này cũng gián tiếp phản ánh trong tâm lý, khiến thân thể đau đớn. Nếu như bạn cảm thấy gánh nặng quá lớn, đè nén đến mức thở không nổi, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người bên cạnh! Điều này cũng không có gì là sai trái cả, ai cũng cần được trợ giúp!

4. Nếu đau phần lưng trên, bạn đang khao khát tình yêu

Phần lưng trên phản ánh khao khát của nội tâm mà sinh ra xao động. Do vậy đã đến lúc rồi, hãy mở lòng mình, tiến về phía người bạn thích và nói chuyện một chút đi! Nếu là người độc thân, có lẽ đây là một cơ hội tốt, khi ngươi cần yêu mà được yêu, như vậy đau đớn sẽ tan thành mây khói.

5. Đau phần lưng dưới, bạn có áp lực về tội phạm kinh tế

Nếu như phần lưng trên xuất phát từ sự mong cầu về tinh thần, thì phần hạ lưng lại đại biểu cho niềm mong mỏi vật chất, cũng chính là kim tiền. Hoặc là đến thời điểm cần nhắc nhở ông chủ tăng lương? Hoặc là đến thời điểm phải thanh toán các khoản chi phí. Nếu bạn có thể buông bỏ chúng thì cơn đau sẽ tự rời xa bạn.

6. Cùi chỏ đau nhức, bạn cần mở rộng tấm lòng

Cùi chỏ đau đớn có thể do bạn quá bảo thủ, trong mắt người khác, có phải bạn rất hay cố chấp với ý kiến của mình không? Có lẽ đã đến thời điểm lắng nghe ý kiến của người khác. Học được cách thỏa hiệp, chính là bước đầu tiên cho cuộc sống tốt đẹp!

7. Bàn tay đau đớn, bạn cần nhiều hơn sự giúp đỡ

Nếu như tại thời điểm hiện tại bạn không có quan hệ với một người nào đó, điều này cũng có thể sẽ khiến bàn tay của bạn đau đớn. Bạn luôn cảm giác mình rất độc lập, không cần bất kỳ người bạn nào. Đừng quá đè nén bản thân mình, hãy học cách kết giao bạn bè hay hàng xóm mới, có lẽ nó sẽ thay đổi trạng thái hiện tại!

8. Đau mông, bạn cần bước ra để thay đổi

Đối với hành động sợ hãi có thể biểu hiện ra trạng thái mông cứng nhắc hoặc đau đớn. Có lẽ gần đây bạn đang phải đối mặt với một lựa chọn trọng đại nhưng lại đang giẫm chân tại chỗ! Sợ hành động, sợ thay đổi, sẽ dẫn đến mông bạn bị đau nhức; lúc này có lẽ cuộc sống của bạn cần một chút thay đổi, hãy dũng cảm bước ra đi!

9. Nếu đầu gối đau đớn, bạn cần khiêm tốn hơn

Khi bạn thường thấy đầu gối đau đớn, hãy suy nghĩ một chút, có phải gần đây bạn quá cao ngạo rồi hay không? Tự tin tất nhiên là chuyện tốt, có lẽ thời điểm này bạn nên học cách khiêm tốn, thay đổi tâm tính, đi khích lệ người khác thử xem!

10. Nếu bắp chân đau nhức, bạn cần buông bỏ

Thần kinh tại bắp chân thật ra rất dễ bị ảnh hưởng bởi tâm lý. Sự ghen tỵ hoặc oán hận mãnh liệt sẽ tích lũy ở bắp chân mà tạo thành đau đớn! Suy nghĩ xem gần đây bạn có một số vấn đề không buông bỏ được chăng? Hãy nghe một bản nhạc và thư giãn đi nào.

11. Đau mắt cá chân, bạn cần một chút phóng khoáng

Mắt cá chân đại biểu khả năng tiếp nhận hạnh phúc, vui vẻ. Có lẽ từ trước tới giờ, bạn đối với mình quá nghiêm khắc cũng không chừng. Đây là thời điểm buông lỏng tinh thần, hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp! Hãy đem đến cho cuộc sống của bạn một chút gia vị tuyệt vời.

12. Nếu đau bàn chân, bạn cần phóng thích những suy nghĩ tiêu cực

Chân là nơi chống đỡ toàn bộ cơ thể, nếu không phóng thích những áp lực sâu thẳm, thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, sẽ khiến cho bàn chân đã đau đớn lại càng thêm nặng nề!

Cuộc sống vốn thăng trầm, hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn, học cách thích nghi với áp lực, quan trọng nhất chính là buông bỏ đi những ràng buộc để hưởng thụ cuộc sống!

 

Thiên Long, theo Secret China – Bản dịch của Tinh Hoa

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

2 kiểu làm mẹ độc hại: Người mẹ Ái kỷ và Thích Kiểm soát

2 kiểu làm mẹ độc hại: Người mẹ Ái kỷ và Thích Kiểm soát  11

 28/11/2021 2:23:58 CH

Những bà mẹ có tính ái kỷ cao và những bà mẹ có nhu cầu kiểm soát con gái thường xem con cái như sự mở rộng của bản thân họ, chứ không phải như một cá nhân độc lập.

Xem chi tiết 
6 lý do tệ hại để sinh con

6 lý do tệ hại để sinh con  12

 25/11/2021 2:16:51 CH

Vì ai đó mong bạn sinh con (không quan trọng là ai).

Xem chi tiết 
Nền văn minh đã hủy hoại bộ não của ta như thế nào?

Nền văn minh đã hủy hoại bộ não của ta như thế nào?  16

 24/11/2021 2:14:50 CH

Xã hội săn bắt hái lượm có thể dạy chúng ta điều gì về công việc, thời gian và hạnh phúc?

Xem chi tiết 
Ý chí - Hành trình tái khám phá sức mạnh lớn nhất của con người

Ý chí - Hành trình tái khám phá sức mạnh lớn nhất của con người  26

 23/11/2021 2:13:56 CH

Ý chí, sức mạnh ý chí và nghị lực tinh thần đã bị tâm lý học hiện đại xa lánh. Roy Baumeister, nhà tâm lý học xã hội thực nghiệm xuất sắc nhất trên thế giới và John Tierney, một nhà báo nổi tiếng, đã hợp tác để đưa ý chí trở lại vị trí trung tâm chính đán

Xem chi tiết 
Trẻ hay bị quát mắng có IQ thấp hơn

Trẻ hay bị quát mắng có IQ thấp hơn  16

 23/11/2021 2:13:55 CH

Trẻ thường xuyên bị cha mẹ quát mắng có chỉ số thông minh (IQ) thấp hơn 12 điểm so với trẻ không phải chịu bạo lực lời nói.

Xem chi tiết 
Ứng dụng cơ chế tâm lý “yêu cái cũ” và cơ chế tâm lý “thích cái mới” trong hoạt động sáng tạo

Ứng dụng cơ chế tâm lý “yêu cái cũ” và cơ chế tâm lý “thích cái mới” trong hoạt động sáng tạo  16

 23/11/2021 2:13:51 CH

Chúng ta chỉ có thể tìm thấy sự phong phú và cơ hội mới ở trong môi trường mới, do đó “cái mới” khiến con người cảm thấy phấn khích, kích thích. Đây là cơ chế tâm lý “thích cái mới”.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  1324
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  1202
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  1653
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  1242
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  1300
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...