Tội Phạm Bài viết

9 dấu hiệu chàng trai không còn tình cảm với bạn gái

 09/12/2023 7:49:59 SA |  Admin |   116 lượt xem

(toipham.net) - Không còn cái nhìn đắm đuối hay bất ngờ hẹn hò nào, chẳng còn kiểu đáp tin nhắn ngay lập tức... Đó là dấu hiệu tố chàng không còn hứng thú với bạn.

Bài viết trên Power of Positivity chỉ ra 9 dấu hiệu để nhận biết điều này.

1. Chậm trả lời tin nhắn

Đã có thời điểm tin nhắn bạn gửi đi và nhận được câu trả lời nhanh như điện. Giờ đây bạn nhận ra anh ấy chậm trả lời, dù không có việc gì bận cả. Anh ấy cũng không cố gắng gọi lại cho bạn ngay cả khi đã nhận vài cuộc gọi nhỡ. Ngoài ra, anh ấy không có bất kỳ nỗ lực nào để gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn trước vì bạn luôn là người khởi xướng việc đó.

2. Dừng lên kế hoạch hẹn hò với bạn

Bạn đã quá quen với việc anh ấy chủ động sắp xếp các buổi hẹn hò cùng nhau, đến nỗi những gì bạn cần làm là dự đoán điều bất ngờ và thú vị anh ấy chuẩn bị. Nhưng bây giờ bạn là người quyết định các ngày cuối tuần và có cảm giác như anh ấy chỉ đang được gắn thẻ. Anh ấy không còn chủ động lên kế hoạch cho cuộc hẹn hò nữa.

3. Ra ngoài với bạn bè nhiều hơn thời gian cho bạn

Thực tế, hai bạn đã dính như sam trong vài tháng đầu tiên hẹn hò và anh ấy thậm chí còn cố gắng sắp xếp lại lịch trình của mình để có thể bên bạn nhiều hơn. Nhưng giờ đây anh ấy xuất hiện nhiều mối quan tâm khác.

Theo nhà tâm lý học Randi Gunther, khi giai đoạn trăng mật trôi qua, mối quan hệ trở nên cân bằng. Các cặp đôi thường trở lại với thói quen của họ. Nhưng sẽ bất thường khi một người đàn ông thà dành thời gian cho bạn bè của mình hơn là người yêu của mình.

9 dau hieu chang trai khong con tinh cam voi ban gai

Người đàn ông thích lướt điện thoại thay vì chia sẻ những niềm vui cùng bạn là một trong các dấu hiệu tình yêu trong anh đã cạn. Ảnh: Powerofpositivity.

4. Tán tỉnh những phụ nữ khác

Bạn có thấy anh ấy nhìn người phụ nữ khác không? Hoặc buông lời khen họ trước mặt bạn không? Một nghiên cứu tiết lộ một người đàn ông vẫn có thể bị thu hút bởi những người phụ nữ khác, nhưng hành động dựa trên sự hấp dẫn này vẫn xuất hiện ngay cả khi đang ở bên ai đó có thể báo hiệu vấn đề cam kết lâu dài. Tuy nhiên, đó là một vấn đề có thể được giải quyết nếu bạn trao đổi cách nhìn, cách nghĩ, cảm xúc của mình.

5. Không muốn thảo luận về mối quan hệ với bạn

Anh ấy thay đổi chủ đề khi bạn đưa ra góp ý cho mối quan hệ tốt hơn. Anh ấy không quan tâm đến trạng thái của bạn vào thời điểm này. Hành động không cam kết này có thể là cách tinh tế nói với bạn rằng anh ấy chưa sẵn sàng nghiêm túc với bạn.

6. Không còn nói về một ngày trải qua

Bạn đã từng nhận được những thông tin chi tiết về một ngày của anh ấy diễn ra như thế nào, đến nỗi bạn có thể vạch sẵn lịch trình từ những bức ảnh và điều thú vị anh ấy đã chia sẻ. Nhưng giờ đây bạn thậm chí chẳng biết anh ấy làm gì, đi đâu sau giờ làm và nếu có hỏi cũng không nhận được câu trả lời thiện chí.

7. Không còn muốn làm mới mình

Giai đoạn mới yêu anh ấy luôn mang đến cho bạn sự mới mẻ qua những cử chỉ yêu hàng ngày, nụ hôn trao cho bạn đầy cuồng nhiệt chứ không phải "tình thân mến thân" hôn má như bây giờ. Anh ấy không còn bị hứng thú, say mê trước cơ thể bạn nữa.

8. Ủ rủ khi về nhà

Mỗi người đều có ngày vui và buồn nhưng khi người đàn ông của bạn luôn có tâm trạng tồi tệ và thậm chí không đưa ra lời xin lỗi nào về hành vi của mình, cho thấy sự không hài lòng chất chứa trong lòng. Có thể anh ấy muốn ở một nơi nào đó khác hơn là với bạn

9. Cãi nhau thường xuyên

Anh ấy cãi nhau với bạn mà không có lý do chính đáng. Cách cư xử của anh ấy khiến bạn băn khoăn không biết có nên chia tay hay không. Và thường một số đàn ông có thể cố tình châm ngòi để bạn chủ động nói ra lời chia tay, thay vì anh ta trực tiếp nói ra điều ấy.

Bảo Nhiên dịch/VNE

 

 

Theo tamlyhoctoipham.com

Tội Phạm Bài viết liên quan

8 dấu hiệu của người thông minh

8 dấu hiệu của người thông minh  3

 19/07/2024 1:17:52 CH

Một người thực sự thông minh sẽ biết cách sử dụng trí óc để khiến cuộc sống của mình diễn ra suôn sẻ.

Xem chi tiết 
Lười – Một lần lười bằng 10 thang thuốc bổ

Lười – Một lần lười bằng 10 thang thuốc bổ  3

 19/07/2024 1:17:51 CH

“Xã hội này ‘định giá' một cá nhân bằng năng suất, hiệu suất và bằng sự tối ưu hóa tiềm năng của họ. Ta phải liệu mà trở nên bận rộn, không thì sẽ bị xem như một kẻ vô dụng” Giáo sư triết học Rebecca Konyndyk DeYoung

Xem chi tiết 
Dùng nỗi buồn để 'câu' sự chú ý (Sadfising)

Dùng nỗi buồn để 'câu' sự chú ý (Sadfising)  5

 19/07/2024 1:17:50 CH

Không chỉ giải tỏa cảm xúc, nhiều người tìm đến mạng xã hội để thu hút sự chú ý bằng cách khai thác sự đồng cảm và những lời an ủi.

Xem chi tiết 
Thí nghiệm đáng sợ chứng minh: Trẻ càng xem nhiều cảnh bạo lực thì càng hung hãn

Thí nghiệm đáng sợ chứng minh: Trẻ càng xem nhiều cảnh bạo lực thì càng hung hãn  5

 19/07/2024 1:17:49 CH

Việc xem những cảnh bạo lực trên TV, phim ảnh hay video có làm tăng tính hung hãn ở trẻ?

Xem chi tiết 
7 dấu hiệu bạn đang bị mắc kẹt trong mối quan hệ tồi tệ

7 dấu hiệu bạn đang bị mắc kẹt trong mối quan hệ tồi tệ  4

 19/07/2024 1:17:48 CH

Có rất nhiều người dường như không thể thoát khỏi mối quan hệ vô cùng bất hạnh của mình. Dù bạn bè, gia đình hay thậm chí là chuyên gia trị liệu tâm lý có cố gắng giúp đỡ họ đến mức nào, họ vẫn cảm thấy bế tắc.

Xem chi tiết 
3 lý do đàn ông rời bỏ một người phụ nữ tốt

3 lý do đàn ông rời bỏ một người phụ nữ tốt  3

 19/07/2024 1:17:46 CH

Nếu bạn đang đau lòng và cần lời giải thích khi chia tay thì dưới đây là 3 lý do khiến đàn ông quyết định rời bỏ một người phụ nữ tốt mà họ thường giấu kín.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

thu mua đồ cũ

Quảng cáo

kem flan

Quảng cáo

xuong may dong phuc

Quảng cáo

xe ôtô 2018
Trước Khi Nhắm Mắt  2897
 13/09/2018 12:44:10 SA
Tiếng Thét  2691
 13/09/2018 12:39:16 SA
Đảo Quỷ  3386
 13/09/2018 12:34:42 SA
Pháp Y Tần Minh  2818
 13/07/2018 3:59:16 CH
Kiêu Hãnh Và Định Kiến  2828
 13/07/2018 3:48:06 CH
Xem thêm nhiều tin khác 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...